Home / Công Nghệ / Công Nghệ Và Thế Giới / [Biển14]Sắp đến Tết lại có tin vui: Apple thưởng nóng đến 2.500 USD cho nhân viên sau khi có luật thuế mới

[Biển14]Sắp đến Tết lại có tin vui: Apple thưởng nóng đến 2.500 USD cho nhân viên sau khi có luật thuế mới

Vào hôm thứ tư, Apple đã thông báo với nhân viên rằng công ty sẽ thưởng 2500 USD cho nhân viên bằng cổ phiếu, sau khi có luật thuế Mỹ mới được ban hành.

Nhà sản xuất iPhone sẽ bắt đầu phát thưởng bằng cổ phiếu cho nhân viên trên toàn thế giới vào tháng tới. Động thái này diễn ra vào cùng ngày mà Apple cho biết hãng sẽ đem hầu hết tiền mặt ở nước ngoài về Mỹ, và sẽ bỏ ra 30 tỷ USD trong 5 năm tới để đầu tư cho một cơ sở hỗ trợ kỹ thuật, cho các trung tâm dữ liệu và cho 20.000 nhân viên mới.

Sắp đến Tết lại có tin vui: Apple thưởng nóng đến 2.500 USD cho nhân viên sau khi có luật thuế mới - Ảnh 1.

Apple đã xác nhận khoản tiền thưởng cho nhân viên với Bloomgberg vào hôm thứ tư. Công ty đã bắt đầu tham gia vào danh sách những công ty Mỹ mà đã tổ chức sự ra đời của luật thuế mới bằng cách thưởng cho nhân viên. AT&T Inc., Comcast Corp., JetBlue Airways Corp. và Walmart Stores Inc. cũng cho biết họ sẽ thưởng cho nhân viên.

Sắp đến Tết lại có tin vui: Apple thưởng nóng đến 2.500 USD cho nhân viên sau khi có luật thuế mới - Ảnh 2.

Các nhân viên Apple ở dưới mức giám đốc sẽ đủ điều kiện để nhận thưởng bằng cổ phiếu. Hiện tại công ty có hơn 120.000 nhân viên, bao gồm cả những nhân viên làm việc trong các cửa hàng bán lẻ.

Tham khảo Bloomberg Technology

    Người đăng twolayngh

    Bài viết liên quan

    [Biển14]TSMC tham gia chuỗi cung ứng linh kiện cho các nhà sản xuất máy đào Bitcoin, kỳ vọng tăng trưởng vượt bậc hơn cả sản xuất chip cho Apple

    Apple là khách hàng lớn nhất của TSMC, nhưng có thể vẫn không lớn bằng …