Home / Công Nghệ / Mobile / [Biển14]Bằng sáng chế mới của Samsung hé lộ smartphone với camera trước và cảm biến vân tay dưới màn hình

[Biển14]Bằng sáng chế mới của Samsung hé lộ smartphone với camera trước và cảm biến vân tay dưới màn hình

Có vẻ như Samsung đang tìm mọi cách để tối đa kích thước màn hình smartphone cho người dùng và bằng sáng chế vừa đệ trình của họ minh chứng rõ nét cho điều này.

Cụ thể, bằng sáng chế đã được Samsung đệ trình lên Ủy ban Sở hữu Trí tuệ Thế giới và vừa được công bố mới đây miêu tả một smartphone với cảm biến vân tay và camera trước ngay trong màn hình.

Cảm biến vân tay trong màn hình là khái niệm không mới và nó được rất nhiều hãng sản xuất smartphone theo đuổi trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, camera trước đặt ngay trong màn hình là một thứ mới mẻ và nếu thành công Samsung sẽ là hãng đầu tiên làm được điều này.

Bằng sáng chế mới của Samsung hé lộ smartphone với camera trước và cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, bằng sáng chế còn cho thấy ngoài camera trước, Samsung cũng sẽ đặt các cảm biến phía trước bên trong màn hình.

Bằng sáng chế mới của Samsung hé lộ smartphone với camera trước và cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 2.

Về cảm biến vân tay trong màn hình sáng chế của Samsung khá giống với công nghệ mà Vivo trình diễn tại CES 2018 vừa diễn ra. Ngoài những thông tin trên, bằng sáng chế này không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào khác. Và đương nhiên, từ bằng sáng chế tới thiết bị có thể thương mại hóa là cả một quãng đường rất dài.

    Người đăng twolayngh

    Bài viết liên quan

    [Biển14]Thế Giới Di Động hoàn tiền 900.000đ cho khách đã mua Xiaomi Redmi 5A

    Mới đây, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Thế Giới Di Động, DigiWorld …