Home / Công Nghệ / Mobile / [Biển14]Cận cảnh mẫu smartphone Trung Quốc có thiết kế của Vertu, pin trâu của sạc dự phòng và Face ID của iPhone X

[Biển14]Cận cảnh mẫu smartphone Trung Quốc có thiết kế của Vertu, pin trâu của sạc dự phòng và Face ID của iPhone X

Có lẽ bạn không thể tượng tượng được trên thế giới này lại có một mẫu smartphone với pin 11.000 mAh.

Tuần trước, hãng Oukitel của Trung Quốc vừa chính thức trình làng smartphone K10. Oukitel K10 là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới có pin 11.000 mAh và cũng là smartphone mạnh mẽ nhất mà hãng này từng sản xuất.

Mở hộp Oukitel K10, smartphone đầu tiên trên thế giới có pin 11.000 mAh

Và đương nhiên, dung lượng pin lớn buộc Oukitel phải trang bị cho smartphone của họ một củ sạc tốc độ cao. Củ sạc 5V/5A này có thể giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian sạc khi chỉ cần 2 tiếng 15 phút để sạc đầy viên pin 11.000 mAh. Ngoài ra, K10 còn có thể được dùng để sạc cho những mẫu smartphone khác.

Cận cảnh mẫu smartphone Trung Quốc có thiết kế của Vertu, pin trâu của sạc dự phòng và Face ID của iPhone X - Ảnh 2.

Không nằm ngoài xu thế, Oukitel K10 cũng được trang bị màn hình 6 inch tỷ lệ 18:9. Được sản xuất bởi AUO, màn hình độ phân giải FHD+ của K10 có màu sáng và độ phân giải cao, đảm bảo cung cấp trải nghiệm tốt nhất khi xem ảnh, video và game. Máy được bao quanh bởi khung hợp kim magiê và mặt lưng bằng da thật. Tất cả kết hợp lại tạo nên thiết kế đặc biệt và độc đáo cho Oukitel K10.

Cận cảnh mẫu smartphone Trung Quốc có thiết kế của Vertu, pin trâu của sạc dự phòng và Face ID của iPhone X - Ảnh 3.

Đặc biệt hơn, Oukitel K10 có camera kép ở cả phía trước và phía sau. Cụ thể, phía sau máy là cặp camera 21 MP và 8 MP trong khi phía trước là 13 MP và 8 MP. Camera kép ở cả hai phía cung cấp cho Oukitel K10 rất nhiều chế độ chụp khác nhau.

Oukitel K10 cũng gây bất ngờ khi có cả cảm biến vân tay và tính năng mở khóa bằng khuôn mặt Face ID Unlock tương tự iPhone X.

Cận cảnh mẫu smartphone Trung Quốc có thiết kế của Vertu, pin trâu của sạc dự phòng và Face ID của iPhone X - Ảnh 4.

Các thông số khác của K10 gồm vi xử lý Helio P23, 6 GB RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB. Máy chạy Android 7.1.1 và có thể được nâng cấp lên Android 8.0, có hỗ trợ NFC.

Dự kiến Oukitel K10 sẽ được bán với giá 299 USD và đang được giảm giá xuống 249 USD.

    Người đăng twolayngh

    Bài viết liên quan

    [Biển14]Thế Giới Di Động hoàn tiền 900.000đ cho khách đã mua Xiaomi Redmi 5A

    Mới đây, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Thế Giới Di Động, DigiWorld …