Home / Công Nghệ / Mobile / [Biển14]Razer Phone 2 và phiên bản thương mại của Project Linda sẽ được trình làng vào tháng Chín

[Biển14]Razer Phone 2 và phiên bản thương mại của Project Linda sẽ được trình làng vào tháng Chín

Dự kiến, Razer Phone 2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 845.

Dù mới được ra mắt cách đây 2 tháng nhưng Razer Phone đã sắp sửa có người kế nhiệm. Theo trang web FrAndroid, thường xuyên cung cấp thông tin chính xác về những thiết bị công nghệ sắp ra mắt, Razer Phone thế hệ thứ hai, có thể mang tên Razer Phone 2, sẽ được ra mắt vào tháng 9/2018, chưa đầy một năm sau khi phiên bản gốc trình làng.

Thú vị hơn, theo FrAndroid, Razer Phone 2 có thể được trình làng cùng với phiên bản thương mại của Project Linda. Thông tin này vẫn chưa chắc chắn bởi các kỹ sư của Razer vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Razer Phone 2 và phiên bản thương mại của Project Linda sẽ được trình làng vào tháng Chín - Ảnh 1.

Được trình làng tại CES 2018, Project Linda đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Thiết bị này có thể biến Razer Phone thành một chiếc laptop chơi game 13.3 inch. Razer Phone sẽ đóng vai trò bộ não và toucpad trong khi Project Linda cung cấp màn hình, pin và dung lượng lưu trữ bổ sung. Chiếc điện thoại có thể dễ dàng gắn vào Project Linda để tạo ra trải nghiệm chơi game mượt mà nhất và nâng cao hiệu suất sử dụng.

Dẫu vậy, Project Linda vẫn chỉ dừng lại ở mức nguyên mẫu. Razer chưa hề công bố kế hoạch thương mại hóa thiết bị này. Gần đây, trong tweet trả lời fan hâm mộ trên Twitter, CEO Razer Min-Lian Tang nói rằng ông sẽ xem xét việc thương mại hóa Project Linda.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thiết kế và thông số của Razer Phone 2. Tuy nhiên, chắc chắn nó sẽ là một thiết bị rất mạnh mẽ với chip Snapdragon 845 và 8 GB RAM hoặc hơn để xứng đáng kế nhiệm Razer Phone đời đầu. Razer Phone ra mắt tháng 11 năm ngoái sử dụng chip Snapdragon 835, 8 GB RAM và màn hình Quad HD với tỷ lệ làm tươi lên tới 120 Hz.

    Người đăng twolayngh

    Bài viết liên quan

    [Biển14]Thế Giới Di Động hoàn tiền 900.000đ cho khách đã mua Xiaomi Redmi 5A

    Mới đây, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Thế Giới Di Động, DigiWorld …