Home / Gia Đình / Tình Yêu - Hôn Nhân / [Biển14]Đằng sau bộ ảnh “2 cô dâu, 1 chú rể” cười té ghế, gây bão like MXH, là câu chuyện ngọt ngào không tưởng

[Biển14]Đằng sau bộ ảnh “2 cô dâu, 1 chú rể” cười té ghế, gây bão like MXH, là câu chuyện ngọt ngào không tưởng

Đằng sau bộ ảnh “2 cô dâu, 1 chú rể” cười té ghế, gây bão like MXH, là câu chuyện ngọt ngào không tưởng

Bộ ảnh khi được đăng trong một hội nhóm đã lập tức gây bão like vì dễ thương hết sức dù 2 cô dâu phải chung 1 chú rể… Nhưng câu chuyện sau đó còn ngọt ngào hơn những gì người ta nhìn thấy.

“Chú rể” tên Trinh (sinh năm 1992), còn 2 “” tên Minh (sinh năm 1997), Quang (sinh năm 1999) là 3 chị em trong một gia đình rất đỗi yêu thương nhau vừa thực hiện một bộ gây bão like từ MXH. khi được đăng trong một hội nhóm đã khiến mọi người cực kỳ phấn khích.

Đằng sau bộ ảnh 2 cô dâu, 1 chú rể cười té ghế, gây bão like MXH, là câu chuyện ngọt ngào không tưởng - Ảnh 1.

2 chàng trai dù hơi ngại nhưng vẫn mặc váy cô dâu, buộc tóc, đánh má hồng để chiều chị thực hiện bộ ảnh đặc biệt này.

Trinh chia sẻ để có bộ ảnh tuổi thanh xuân của 3 chị em để lúc già có cái mà ngắm mà yêu nên Trinh nghĩ ra ý tưởng đổi vai để cho bộ ảnh sinh động và vui hơn cho các em làm cô dâu, còn mình làm chú rể. Thật may sau đó mẹ cũng vào cuộc luôn và có 1 kỉ niệm thật không thể quên.

Đằng sau bộ ảnh 2 cô dâu, 1 chú rể cười té ghế, gây bão like MXH, là câu chuyện ngọt ngào không tưởng - Ảnh 2.

Cái vui nhất khi chụp ảnh là việc hoán vai 2 cậu em thành cô dâu. Vì khi 2 cậu em mặc váy cô dâu là mọi người trong nhà cho đến ekip chụp ảnh đã cười nghiêng ngả rồi cứ thế mà vào dịp để diễn, vừa diễn vừa cười, vui không để đâu cho hết.

Nói thêm về công đoạn biến 2 chàng trai thành cô dâu, Trinh chia sẻ: “Lúc chọn váy cưới 2 cậu em cứ luẩn quẩn mãi không muốn mặc váy hở nhiều mà tìm váy kín với có tay… vì ngại. Nhưng chọn đi chọn lại mãi thì bạn nhiếp ảnh bảo: “Kiểu nào thì cũng là “chú dâu” rồi thì chọn làm gì?”. Nhưng hai em mình vẫn cố tình chọn theo ý nhưng không cái nào vừa vì bắp tay to quá không vừa nách với tay áo. Bạn em út lúc cố mặc vào cái váy kín còn bị rách váy nữa. Và cuối cùng 2 bạn ấy phải chấp nhận mặc váy hở”.

Đằng sau bộ ảnh 2 cô dâu, 1 chú rể cười té ghế, gây bão like MXH, là câu chuyện ngọt ngào không tưởng - Ảnh 3.
Đằng sau bộ ảnh 2 cô dâu, 1 chú rể cười té ghế, gây bão like MXH, là câu chuyện ngọt ngào không tưởng - Ảnh 4.

Và sau khi nhìn lại thành quả thì càng không nhịn được cười vì có được bộ “ảnh cưới” cũng ra gì.

Cô chị kể thêm về lý do vắng mặt bố trong bức ảnh dù bố mẹ rất tình cảm và yêu thương nhau và là tấm gương cho các con: “Do gia đình mình xa quê không gần nội cũng không gần ngoại nên chỉ có bố mẹ con cái với nhau thành ra tình cảm gia đình từ nhỏ rất ấm áp. Bố mình tuy hơi khó tính nhưng thương con lắm, mẹ mình thì hiền. Trong bộ ảnh không có bố vì đi chụp xa nhà, nơi chụp ảnh cách nhà hơn 70km mà bố mình rất bận nên không đi xa được thành ra chỉ có 4 mẹ con đi chụp với nhau thôi. Thêm nữa, bố cũng khó tính nên chắc chắn không chọn bối cảnh chụp nhí nhố kiểu này. Ông bảo yêu thương trong lòng là đủ rồi. Nhưng chị em mình còn trẻ nên cứ muốn có cái gì để nhìn thấy mà yêu thương nhau hơn”.

Đằng sau bộ ảnh 2 cô dâu, 1 chú rể cười té ghế, gây bão like MXH, là câu chuyện ngọt ngào không tưởng - Ảnh 5.
Đằng sau bộ ảnh 2 cô dâu, 1 chú rể cười té ghế, gây bão like MXH, là câu chuyện ngọt ngào không tưởng - Ảnh 6.
Đằng sau bộ ảnh 2 cô dâu, 1 chú rể cười té ghế, gây bão like MXH, là câu chuyện ngọt ngào không tưởng - Ảnh 7.

Trong nhà có 3 chị em, Trinh sau khi lập gia đình vẫn ở cùng bố mẹ. Anh chị em cũng luôn yêu thương nhau nhưng đôi lúc cũng cãi cọ, tị nạnh nhau. Nhưng 2 em lúc nào cũng yêu quý chị, có chuyện gì cũng tâm sự với chị như bạn. Ở nhà tuy là chị gái trong nhà nhưng Trinh không phải làm việc nhà vì các em tự chia nhau làm hết. Các em thậm chí đi chơi đâu về còn mua đồ ăn vặt cho chị. Khi chị sinh cháu, anh rể đi làm xa thì các em sẵn sàng bế cháu để chị có thể nghỉ ngơi được nhiều hơn. Khi cô chị bán quần áo các cậu em cũng sẵn sàng đi ship hàng kể cả đồ lót mà không kêu ca gì.

Để có được gia đình đầm ấm hạnh phúc, bố mẹ yêu thương nhau, chị em trong nhà cũng quấn quýt là vì bố mẹ luôn dành sự quan tâm cho nhau nên 3 đứa con đều nể. Chồng Trinh còn suốt ngày ghen tị bảo nhìn bố mẹ tình cảm thế mà vợ chồng mình trẻ bằng một nửa. Dù bố làm xây dựng hay phải đi làm xa nhưng lúc nào gần nhau là ông bà cũng tíu tít kể cho nhau đủ thứ chuyện trong nhà, ngoài ngõ vì thế không khí trong nhà lúc nào cũng vui vẻ.

Từ tấm gương sống là bố mẹ nên 3 chị em đều học được ý nghĩa về hạnh phúc gia đình là phải thương yêu nhau thật nhiều chứ không phải là có thật nhiều tiền. Vì thế, cả nhà cứ “tự dưng” mà yêu thương nhau dù bố mẹ chẳng cần nói gì về giáo lý với các con cả.

Một số hình ảnh khác khi cả nhà về đúng vai của mình:

Đằng sau bộ ảnh 2 cô dâu, 1 chú rể cười té ghế, gây bão like MXH, là câu chuyện ngọt ngào không tưởng - Ảnh 8.
Đằng sau bộ ảnh 2 cô dâu, 1 chú rể cười té ghế, gây bão like MXH, là câu chuyện ngọt ngào không tưởng - Ảnh 9.

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Cõng cô dâu “quá khổ” chụp ảnh cưới, chú rể đau lưng không đứng dậy nổi

Cõng cô dâu “quá khổ” chụp ảnh cưới, chú rể đau lưng không đứng dậy …