Home / Gia Đình / Tình Yêu - Hôn Nhân / [Biển14]Mời bạn bè đến dự sinh nhật, cô gái cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và diễn biến sau đó khiến ai cũng ngạc nhiên

[Biển14]Mời bạn bè đến dự sinh nhật, cô gái cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và diễn biến sau đó khiến ai cũng ngạc nhiên

Mời bạn bè đến dự sinh nhật, cô gái cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và diễn biến sau đó khiến ai cũng ngạc nhiên

Khi tất cả bạn bè, người thân của cặp đôi trong tâm thế đến dự tiệc sinh nhật thì mọi sự lại diễn ra hoàn toàn khác.

Người ta thường nói “tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”, kết hôn là một trong những sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Vậy nên khi đã tìm được một nửa yêu thương, ai cũng muốn có một đám cưới long trọng như là cái kết viên mãn cho tình yêu đẹp và cũng là dấu mốc bắt đầu một hành trình dài của hai người. Vì lẽ đó, cặp đôi nào cũng muốn chuẩn bị thật chu đáo để đám cưới của mình thật hoàn hảo. Nào là tổ chức ở đâu, trang trí như thế nào, mời những ai… Và lên ý tưởng là khâu cực kỳ quan trọng.

Vì không muốn đám cưới của mình mang tính thương mại và phải có điều gì đó thật đặc biệt, một cặp đôi ở Mỹ mới đây đã tổ chức đám cưới mà đến khách mời cũng bị sốc.

Nếu bạn được mời đến dự tiệc sinh nhật, thế nhưng đến nơi bạn mới biết mình đang dự tiệc cưới. Cảm giác sẽ như thế nào nhỉ? Đương nhiên là sốc rồi. Đó chính là trạng thái cảm xúc của tất cả khách mời đến dự đám cưới của cặp đôi Jenn và Matthew ở bang Massachusetts (Mỹ).

Mời bạn bè đến dự sinh nhật, cô gái cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và diễn biến sau đó khiến ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 1.

Jenn thì cô xuất hiện trong một chiếc váy đen dài.

Khi tất cả khách mời chuẩn bị nâng ly chúc mừng sinh nhật tuổi 30 của Jenn thì cô xuất hiện trong một chiếc váy đen dài. Thế nhưng, cô nàng đột ngột cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và tuyên bố chào mừng mọi người đến dự đám cưới của cô và Matthew. Khỏi phải nói, mọi người đã sốc tới mức nào.

Mời bạn bè đến dự sinh nhật, cô gái cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và diễn biến sau đó khiến ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 2.

Cô nàng đột ngột cở bỏ chiếc váy bên ngoài và tạo bất ngờ.

Nhớ lại khoảnh khắc đặc biệt đó, Jenn kể: “Mọi người há hốc miệng khi tôi tung chiếc váy đen dài xuống đất, để lộ chiếc váy cưới bên trong và tuyên bố kết hôn với Matthew. Mọi người đều bị sốc và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó mẹ tôi mới hiểu ra và bắt đầu khóc. Đó là một ngày tuyệt vời hơn tôi tưởng tượng”.

“Chúng tôi đã lên kế hoạch để tổ chức đám cưới đặc biệt như vậy từ vài tháng trước. Tôi nghĩ với trào lưu đám cưới hiện tại thì rất có thể ngày cưới thiêng liêng của chúng tôi sẽ mang tính thương mại. Vì vậy tôi muốn có một đám cưới ấm cúng bên bạn bè và những người thân thiết nhất”.

Mời bạn bè đến dự sinh nhật, cô gái cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và diễn biến sau đó khiến ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 3.

Cặp đôi thậm chí còn có màn cầu hôn ấn tượng.

Mời bạn bè đến dự sinh nhật, cô gái cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và diễn biến sau đó khiến ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 4.

Khách mời hết sức ngạc nhiên.

Mời bạn bè đến dự sinh nhật, cô gái cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và diễn biến sau đó khiến ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 5.

Cô nàng giáo viên Jenn gặp anh chàng Matthew Brisch, một nhân viên văn phòng, thông qua Bumble, ứng dụng có hẹn hò mà phụ nữ là người chủ động bắt chuyện làm quen.

Nhớ lại thời gian đầu quen nhau, Jenn cho biết: “Tôi xem tiểu sử của anh ấy và thấy ghi Matthew là người đồng tính. Lúc đó, tôi không biết nó là gì và vô tư mặc định rằng đó có nghĩa là một người bị thu hút bởi trí thông minh. “Tôi đùa vui với anh ấy rằng “Liệu có tệ không khi mà em phải hỏi Google nó nghĩa là gì?”. Và mọi thứ bắt đầu từ đó…

Sau vài lần nhắn tin trò chuyện, cả hai quyết định gặp nhau tại một quán bar gần nhà, rồi cứ thế chàng và nàng có những buổi hẹn hò lãng mạn, dù có thể chỉ là đi bộ lang thang trên phố.

Mời bạn bè đến dự sinh nhật, cô gái cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và diễn biến sau đó khiến ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 6.

Jenn gặp anh chàng Matthew Brisch qua một ứng dụng hẹn hò.

Sau đó, vào mùa thu năm 2016, trong một chuyến đi đến Martha’s Vineyard, hòn đảo xinh đẹp nằm ở phía nam Cape Cod, cả hai đã tính đến chuyện kết hôn. Jenn nói với Matthew về việc cô vẫn nung nấu một ý tưởng về đám cưới thật bất ngờ.

Đến tháng 2/2017, cả hai chính thức quyết định về chung một nhà và lên kế hoạch cho đám cưới độc đáo của mình.

Matthew cho biết: “Chúng tôi đã nói với mọi người rằng sẽ có một sự ngạc nhiên. Chúng tôi đã gửi ba chiếc thiệp cùng một lúc, một chiếc ghi ngày giờ, một chiếc thông báo về chi tiết bữa tiệc, và một chiếc có bức tranh với một chiếc nhẫn ẩn dấu trong đó như là một gợi ý, sau đó là một lời nhắc nhở: “Rất mong tất cả các bạn tham gia với chúng tôi”.

“Chúng tôi muốn hé lộ một chút để mọi người sẽ đến đông đủ, nhưng tất cả đều nghĩ đó chỉ là lời mời sinh nhật, không ai nghĩ đó là đám cưới”, chú rể cho biết.

Mời bạn bè đến dự sinh nhật, cô gái cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và diễn biến sau đó khiến ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 7.
Mời bạn bè đến dự sinh nhật, cô gái cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và diễn biến sau đó khiến ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 8.
Mời bạn bè đến dự sinh nhật, cô gái cởi bỏ chiếc váy bên ngoài và diễn biến sau đó khiến ai cũng ngạc nhiên - Ảnh 9.

Cái kết viên mãn cho đôi bạn trẻ.

Trong vài tháng trước đám cưới, Matthew và Jenn tập trung chuẩn bị cho ngày trọng đại của họ, như đặt nhẫn, đặt nhà hàng yêu thích, thuê một nhiếp ảnh gia và quay phim.

Jenn đặt thiết kế một bộ váy trắng của nhà thiết kế đến từ Rent the Runway, và cả một chiếc váy quấn màu đen để mặc bên ngoài nhằm tạo bất ngờ.

Và rồi cuối cùng thì mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch, thậm chí còn tuyệt vời hơn cả mong đợi. Thời gian sau đó, cặp đôi vẫn nhận được lời chúc phúc từ bạn bè, những người không thể đến tham dự đám cưới của họ.

(Nguồn: Daily mail)

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]”Bạn ế” quyết không lấy chồng – Phần 1: Đối tượng giới thiệu hoàn hảo

“Bạn ế” quyết không lấy chồng – Phần 1: Đối tượng giới thiệu hoàn hảo …