Home / Giải Trí / Fashion / [Biển14]Phạm luật và bị phát tán ảnh chụp tại đồn cảnh sát, cô gái này không ngờ chỉ nhờ mái tóc mà cuộc đời sang trang mới

[Biển14]Phạm luật và bị phát tán ảnh chụp tại đồn cảnh sát, cô gái này không ngờ chỉ nhờ mái tóc mà cuộc đời sang trang mới

Khi bức ảnh chụp tại đồn cảnh sát của Shia Yearwood bị tung lên mạng, chẳng ai để ý đến tội trạng của cô mà chỉ có duy nhất một câu hỏi: ai tết tóc cho cô nàng này mà đẹp đến vậy?

Cuộc sống luôn đầy ắp những bất ngờ và những điều tưởng chừng tồi tệ lại có thể dẫn đến cái kết tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng. Câu chuyện của Shia Yearwood, một cô gái 24 tuổi đến từ Bắc Carolina, Mỹ mới đây là một ví dụ và nó đã gây sốt mạng xã hội trong suốt những ngày qua.

Shia Yearwood và bạn trai có với nhau 2 người con nhưng hiện tại cặp đôi đã chia tay. Cách đây không lâu, Shia đã vi phạm luật thăm nuôi khi cố đến thăm 2 đứa trẻ và bị bạn trai cũ tố cáo. Hồi đầu tháng 1, cô đã ra trình diện cảnh sát. Sau đó, bức ảnh của Shia tại đồn cảnh sát đã bị tung lên mạng xã hội Twitter. Đây đáng lẽ là một việc hết sức xấu hổ nhưng điều bất ngờ là cư dân mạng chẳng mảy may để ý đến tội trạng của nhân vật chính, thay vào đó ai cũng chỉ có duy nhất một câu hỏi: ai tết tóc cho cô nàng này mà đẹp đến vậy?

Phạm luật và bị phát tán ảnh chụp tại đồn cảnh sát, cô gái này không ngờ chỉ nhờ một chi tiết nhỏ mà cuộc đời sang trang mới - Ảnh 1.

Khi bức ảnh chụp tại đồn cảnh sát của Shia Yearwood bị tung lên mạng, chẳng ai để ý tới tội trạng của cô mà chỉ có cùng một câu hỏi: Ai tết tóc cho cô mà đẹp đến vậy?

Bức ảnh của Shia Yearwood đã được người dùng Twitter chia sẻ liên tiếp kèm theo hàng loạt câu hỏi xoay quanh mái tóc tết ấn tượng của cô: “OK nhưng ai tết tóc cho cô ấy vậy?”, “Tôi thích mái tóc tết của cô ấy quá”, “Chắc câu hỏi mà cảnh sát dành cho cô ấy là: Ai tết tóc cho cô vậy?”, v.v…

Phạm luật và bị phát tán ảnh chụp tại đồn cảnh sát, cô gái này không ngờ chỉ nhờ một chi tiết nhỏ mà cuộc đời sang trang mới - Ảnh 2.
Phạm luật và bị phát tán ảnh chụp tại đồn cảnh sát, cô gái này không ngờ chỉ nhờ một chi tiết nhỏ mà cuộc đời sang trang mới - Ảnh 3.

Cư dân mạng hết sức ấn tượng với mái tóc tết chắc, đẹp của Shia Yearwood.

Trước sự tò mò của cư dân mạng, Shia Yearwood cho biết cô tự tết tóc và đã kiếm sống bằng công việc này suốt 5 năm qua. Cô chia sẻ mình đã được bà dạy tết tóc từ năm 7 tuổi và nhờ đó sở hữu tay nghề tết tóc hết sức điêu luyện. Biết được điều này, một số người bắt đầu đặt lịch tết tóc với Shia và ngày càng có thêm nhiều khách hàng mới tìm đến cô. Lịch tết tóc của Shia giờ đây thường xuyên kín hết cả tuần. Được biết, giá cho một lần tết tóc kín đầu (box braid – kiểu tết đặc trưng của người gốc Phi) do Shia Yearwood thực hiện là 120 USD ~ 2,7 triệu VNĐ.

Phạm luật và bị phát tán ảnh chụp tại đồn cảnh sát, cô gái này không ngờ chỉ nhờ một chi tiết nhỏ mà cuộc đời sang trang mới - Ảnh 4.
Phạm luật và bị phát tán ảnh chụp tại đồn cảnh sát, cô gái này không ngờ chỉ nhờ một chi tiết nhỏ mà cuộc đời sang trang mới - Ảnh 5.
Phạm luật và bị phát tán ảnh chụp tại đồn cảnh sát, cô gái này không ngờ chỉ nhờ một chi tiết nhỏ mà cuộc đời sang trang mới - Ảnh 6.

Nhờ sự việc tưởng chừng xui xẻo mà công việc tết tóc của Shia Yearwood trở nên phát đạt hơn hẳn lúc trước. Giờ đây cô luôn kín lịch cả tuần và ngày càng có thêm nhiều khách hàng mới.

“Ban đầu, tôi đã nghĩ rằng mọi người chỉ nói đùa về bức hình của tôi thôi. Nhưng sau đó tôi đã đọc những bình luận kỹ hơn và nhận ra chúng đều rất tích cực” – Shia Yearwood chia sẻ với BuzzFeed. Hẳn khi phát hiện ra hình ảnh không mấy đẹp đẽ của mình bị phát tán, cô gái này chẳng thể ngờ được rằng nhờ nó mà sự nghiệp làm tóc của mình lại phát đạt đến như vậy.

Câu chuyện của Shia Yearwood ít nhiều khiến người ta liên tưởng đến trường hợp của Jeremy Meeks, người được mệnh danh là “tội phạm điển trai nhất thế giới”. Vào năm 2014, người đàn ông này từng phải ngồi tù vì tội danh tàng trữ vũ khí trái phép. Bức ảnh chân dung chụp tại đồn cảnh sát của Jeremy Meeks đã gây sốt và sau khi ra tù, anh đã trở thành một người mẫu ăn khách.

Phạm luật và bị phát tán ảnh chụp tại đồn cảnh sát, cô gái này không ngờ chỉ nhờ một chi tiết nhỏ mà cuộc đời sang trang mới - Ảnh 7.

Jeremy Meeks có sự nghiệp người mẫu rộng mở nhờ bức ảnh chân dung chụp tại đồn cảnh sát.

Nguồn: BuzzFeed

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Lộ diện “kẻ” gây náo loạn giới Sneakerhead Việt Nam – Vans mix checker

Đặc cách custom cho riêng fan của vị vua họa tiết kẻ ô thời thượng …