Home / Giải Trí / Khi những tạo hình lem luốc cũng không che được vẻ đẹp của mỹ…

Khi những tạo hình lem luốc cũng không che được vẻ đẹp của mỹ…

Trong quá trình quay phim nhiều diễn viên đã rũ bỏ hình tượng xinh đẹp ngoài đời để hóa thân thành “truyền nhân của cái bang”. Mặc dù vậy nhưng “nữ thần vẫn mãi là nữ thần” dù có ăn mặc rách rưới thì vẫn đầy khí chất.

Màn ảnh xứ Trung đã chứng kiến nhiều tạo hình kinh điển, ngoài những hình ảnh “ông hoàng bà chúa” đầy quyền lực với những bộ cánh lộng lẫy, uy nghi thì cũng có những tạo hình “cái bang” “thảm đến không nỡ nhìn”.

Diễn viên luôn muốn mình lên phim đẹp nhất có thể, thậm chí còn “canh” từng góc máy quay. Vậy mà Lưu Diệc Phi, Tôn Lệ hay Triệu Lệ Dĩnh đều từng hy sinh nhan sắc khoác lên mình quần áo vá đụp nhiều chỗ, lại thêm mặt mũi lem luốc để có thể mang đến sự chân thật nhất cho nhân vật của mình.

Trần Tử Hàm – Tân Thần Điêu Hiệp Lữ

Người đẹp đầu tiên ghi tên mình vào danh sách “con cháu của Hồng Thất Công”. Đây là tạo hình cải trang thành nam giới của cô nàng trong “Tân Thần Điêu Hiệp Lữ”. Mặc dù mái tóc dài được giấu dưới chiếc mũ vuông vắn nhưng với đôi mắt to tròn cùng làn da mịn màng “trắng như trứng gà bóc” vẻ đẹp của Trần Tử Hàm vẫn rất nổi bật.

Trần tử hàm
Nhan sắc của nữ diễn viên cũng không thay đổi là bao dù đã hóa trang như vậy (nguồn: internet)
Trần tử hàm
Nhìn tổng thể cũng rất giống… ăn mày (nguồn: internet)

Angela Baby – Vân Trung Ca

“Bà xã Huỳnh Hiểu Minh” lần đầu tiên đóng chính trong bộ phim truyền hình “Vân Trung Ca” cũng có màn hóa thân thành “ăn xin”. Trái với hình ảnh thường thấy, tạo hình cái bang của Angela Baby lại rất sạch sẽ và “chỉn chu”.

Baby
Có phải Angela Baby vẫn quá “sạch sẽ” trong tạo hình này không? (nguồn: internet)

Với khuôn mặt tựa nữ thần ấy, dù nhìn thế nào cũng không thấy bà mẹ bỉm sữa giống ăn xin, người ta chỉ thấy Angela Baby vừa xinh đẹp lại lém lỉnh mà thôi.

Baby
Có bao nhiêu người tình nguyện chia sẻ gạo tiền khi cô nàng đi xin ăn nhỉ? (nguồn: internet)

Lâm Y Thần – Tân anh hùng xạ điêu

Vào vai “con gái Đảo chủ đảo Đào Hoa” Hoàng Dung trong “Tân anh hùng xạ điêu” phiên bản năm 2009. Lâm Y Thần có đôi má bầu bĩnh, vừa mang đến hình ảnh lém lỉnh lại vẫn rất giống một thành viên thuộc hội … cái bang.

Hoàng dung
Nhưng rất nhanh thôi, cô gái ấy sẽ trở thành một thiếu nữ xinh xắn đầy yêu kiều, người sẽ nắm giữ trái tim của chàng trai Quách Tĩnh (nguồn: internet)

Tôn Lệ – Họa Bì

“Nương Nương” Tôn Lệ cũng từng hóa thân thành vị nữ pháp sư Hạ Băng trong “Họa Bì”. Hạ Băng xuất hiện với hình ảnh quần áo rách rưới, nhếch nhác khiến người ta nghi ngờ về xuất thân của cô. Dù vậy không thể phủ nhận Tôn Lệ trên phim vẫn rất “ngầu”.

Tôn lệ
Nhìn có chút luộm thuộm vậy thôi nhưng Hạ Băng rất giỏi đấy (nguồn: internet)

An Dĩ Nhiên – Cổ kim đại chiến Tần dũng tình

An Dĩ Hiên đóng vai Hàn Đông Nhi trong “Cổ kim đại chiến Tần dũng tình”, cô phải đóng giả ăn mày để che dấu thân phận của mình.. Tuy đã ăn mặc rách rưới, mặt mày nhem nhuốc, đầu tóc bù xù lởm chởm nhưng vẫn không che được khuôn mặt xinh đẹp trắng trẻo của An Dĩ Hiên.

An dĩ hiên
Người ta vẫn dễ dàng nhận ra An Dĩ Hiên nhờ đôi mắt to tròn kia (nguồn: internet)

Trịnh Sảng – Ngũ Thử Náo Đông Kinh

Trịnh Sảng đã gây ấn tượng với tạo hình lúc giả trai mạnh mẽ, lúc lại nữ tính dịu dàng và đôi khi còn theo “style cái bang hầm hố” trong “Ngũ Thử Náo Đông Kinh”. Trịnh Sảng vào vai Đinh Nguyệt Hoa là người sẽ nên duyên với Triển Chiêu (Nghiêm Khoan).

Trịnh sảng
Cô nàng tươi tắn trong tạo hình lem luốc (nguồn: internet)

Lưu Diệc Phi – Đổng Tước Đài

Linh Thư (Lưu Diệc Phi đóng) nhờ nhan sắc trời phú với gương mặt, ngữ âm rất giống với Điêu Thuyền được giao nhiệm vụ tiếp cận, lấy lòng và ám sát Tào Tháo. Tạo hình lem luốc, quê mùa của Linh Thư cũng không giấu đi được vẻ tinh khiết, e ấp như hoa của Lưu Diệc Phi.

Cbiz
Chỉ với tóc tết lệch một bên, nữ diễn viên nhìn vừa đơn giản, thanh nhã nhưng lại không hề bị lu mờ vẻ đẹp (nguồn: internet)
Cbiz
Nhan sắc gây thương nhớ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào (nguồn: internet)

Triệu Lệ Dĩnh – Sở Kiều Truyện

Nàng Sở Kiều xinh đẹp trước khi trở thành a hoàn bên cạnh Vũ Văn Nguyệt thì cũng đã từng là một nô lệ. Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh mặc bộ quần áo nhàu nhĩ, mái tóc rối bù nhưng ánh mắt cương nghị, không chịu khuất phục dù đối diện với cái chết trước mặt đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Cbiz
Triệu Lệ Dĩnh dù bôi bẩn lên mặt nhưng vẫn rất thu hút (nguồn: internet)

Bạn thấy ai là người “đẹp trong mọi hoàn cảnh” nhất? Đừng quên theo dõi và chia sẻ cùng sewnbabe nhé.

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

Dispatch bất ngờ tiết lộ top 9 mỹ nam đại diện cho thế hệ…

Mới đây, Dispatch bất ngờ tiết lộ top 9 mỹ nam đại diện cho thế …