Home / Giải Trí / Movie / [Biển14]Đôi chân của mĩ nhân “Sắc Đẹp Ngàn Cân”: Đẹp tới nỗi bị chính đạo diễn nghi… dùng kĩ xảo

[Biển14]Đôi chân của mĩ nhân “Sắc Đẹp Ngàn Cân”: Đẹp tới nỗi bị chính đạo diễn nghi… dùng kĩ xảo

Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Ah Joong khiến chính vị đạo diễn nổi tiếng của phim nghi ngờ là nhờ đội kĩ xảo tút tát lại đôi chân khi lên hình.

Nữ diễn viên Hàn Quốc được nhiều khán giả Việt Nam biết đến thông qua các tác phẩm , , hay mới đây là . Tuy không được đánh giá quá cao về gương mặt, cô lại rất nổi tiếng nhờ vóc dáng hoàn hảo. Mới đây, một câu chuyện thú vị xung quanh đôi chân dài thẳng tắp của Kim Ah Joong đã được tiết lộ khiến ai cũng bật cười.

Nữ diễn viên Kim Ah Joong

Đạo diễn Lee Yong Joo là người đứng sau thành công của điện ảnh Architecture 101. Ông cũng từng tham gia vào việc sản xuất các dự án ăn khách Memories of Murder, The Silenced, The Himalayas. Trong phóng sự về bộ phim My PS Partner (Đối Tác Gợi Cảm) của đạo diễn Lee Yong Joo mà Kim Ah Joong đóng chính, nữ diễn viên chia sẻ rằng sau khi xem My PS Partner, ông đã hỏi cô là có phải đôi chân của cô đã… “đụng chạm” kĩ xảo đồ họa hay không.

Đôi chân của mĩ nhân Sắc Đẹp Ngàn Cân: Đẹp tới nỗi bị chính đạo diễn nghi... dùng kĩ xảo - Ảnh 2.

Đây chính là phân cảnh…

Đôi chân của mĩ nhân Sắc Đẹp Ngàn Cân: Đẹp tới nỗi bị chính đạo diễn nghi... dùng kĩ xảo - Ảnh 3.

Đây không phải là lần duy nhất trên màn ảnh Kim Ah Joong gây ấn tượng với đôi chân “tiền tỉ” của mình. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng rất thường xuyên khiến người hâm mộ choáng vì thân hình hoàn hảo mỗi khi xuất hiện trên họa báo hay tại các sự kiện.

Đôi chân của mĩ nhân Sắc Đẹp Ngàn Cân: Đẹp tới nỗi bị chính đạo diễn nghi... dùng kĩ xảo - Ảnh 5.

Trong “The King”

Đôi chân của mĩ nhân Sắc Đẹp Ngàn Cân: Đẹp tới nỗi bị chính đạo diễn nghi... dùng kĩ xảo - Ảnh 8.

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Biểu cảm hấp hối của Yoona trong The K2 chính là cảm xúc của Thái Lan trước kỳ tích của U23 Việt Nam

Một lần nữa, phân đoạn ngất xỉu của Yoona trong phim The K2 đã lại …