Home / Giải Trí / Movie / [Biển14]Weibo bất ngờ xuất hiện hình ảnh Khả Ngân cặp kè nam diễn viên Hongkong điển trai

[Biển14]Weibo bất ngờ xuất hiện hình ảnh Khả Ngân cặp kè nam diễn viên Hongkong điển trai

Những hình ảnh Khả Ngân selfie cùng nam diễn viên Tôn Vĩ Luân trên weibo đang khiến cộng đồng fan của cô nàng xôn xao. Thì ra đó là vì Khả Ngân sắp có một phim điện ảnh khởi chiếu, đóng cặp với anh diễn viên xứ Cảng Thơm này.

Những ngày cận Tết Nguyên đán 2018, nhiều fan hâm mộ cùa bàn tán xôn xao khi phát hiện trên mạng xã hội Weibo xuất hiện nhiều ảnh Khả Ngân selfie với một anh chàng diễn viên điển trai đến từ Hongkong. Đồng thời kèm theo những bức ảnh đó là chia sẻ của chàng trai về chuyến du lịch bụi sang Việt Nam sắp tới để hẹn hò cùng cô.

Ảnh chụp màn hình weibo

Một số ảnh trên weibo được fan của Khả Ngân chú ý vì chụp cùng diễn viên điển trai

Nam diễn viên đó chính là Tôn Vĩ Luân (Sun Wei Lun), người được khán giả Việt Nam biết đến qua series phim cổ trang Truy Hồn Kiếm Ký (Su Ran Ran’s Husband Hunting Journey 2016). Chính vì vậy, dễ hiểu được những hình ảnh tình cảm kia là trong một bộ phim.

Thật vậy, hai người vừa cùng tham gia diễn xuất trong một bộ phim có tên Yêu em từ khi nào. Và “thông tin hẹn hò” Khả Ngân mà Tôn Vĩ Luân post lên trang cá nhân chính là chuyến đi dự kiến ở Việt Nam vào tuần sau để cùng Khả Ngân giao lưu với khán giả Việt vào dịp Tết Nguyên Đán.

Tôn Vĩ Luân

Theo “điều tra”, Yêu em từ khi nào do một công ty sản xuất phim có trụ sở tại Hong Kong đầu tư và thực hiện. Ngoài hai diễn viên chính là Tôn Vĩ Luân và Khả Ngân, dự án còn có sự góp mặt của các diễn viên khác tham gia diễn xuất trong phim như Aki Myung Hun, Kha Ly, Lê Bê La…. Yêu em từ khi nào do đạo diễn Tsai Lex (tên thân mật: Choi Lik) thực hiện tại Hongkong, TP. HCM và Vũng Tàu.

Weibo bất ngờ xuất hiện hình ảnh Khả Ngân cặp kè nam diễn viên Hongkong điển trai - Ảnh 5.
Weibo bất ngờ xuất hiện hình ảnh Khả Ngân cặp kè nam diễn viên Hongkong điển trai - Ảnh 6.
Weibo bất ngờ xuất hiện hình ảnh Khả Ngân cặp kè nam diễn viên Hongkong điển trai - Ảnh 7.
Weibo bất ngờ xuất hiện hình ảnh Khả Ngân cặp kè nam diễn viên Hongkong điển trai - Ảnh 8.

Phim dự kiến khởi chiếu ở Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán 2018.

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Không cần dậy thì thành công, từ bé “hậu vệ 8 múi” Bùi Tiến Dũng đã dễ thương lắm rồi!

Bức ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của hậu vệ Bùi Tiến Dũng được dân …