Home / Giải Trí / Musik / [Biển14]Album đang gây sốt nhưng Camila Cabello những tưởng mình đã chết ngay trước đêm phát hành

[Biển14]Album đang gây sốt nhưng Camila Cabello những tưởng mình đã chết ngay trước đêm phát hành

Ai mà nghĩ album đầu tay lại khiến Camila Cabello căng thẳng thần kinh tới mức này.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Beats 1, chủ nhân album vừa lập kỷ lục No.1 iTunes hơn 100 quốc gia trong vòng chưa đầy 24 giờ – Camila Cabello chia sẻ rằng đêm trước ngày phát hành “Camila”, cô đã tưởng mình không được sống để chứng kiến sự ra mắt của đứa con tinh thần.

Album đang gây sốt nhưng Camila Cabello những tưởng mình đã chết ngay trước đêm phát hành - Ảnh 1.

Tuần tới, Camila Cabello được dự đoán sẽ thống trị cả Hot 100 và Billboard 200 với lần lượt “Havana” và “Camila”

Trước ngày “Camila” lên kệ, ngôi sao “Havana” ở một khách sạn tại New York. Mặc dù đã quyết định đi ngủ, cô vẫn thức cả đêm vì quá háo hức. Giữa lúc Camila đang bồn chồn tột độ, sự xuất hiện bất ngờ của một người phụ nữ trong phòng đã khiến cô nàng thất kinh, nghĩ rằng tính mạng mình đang bị đe dọa.

“Khi tôi đang cố gắng ngủ thì một người phụ nữ bước vào phòng. Cô ấy làm tôi sợ chết khiếp”, cô nói, “Tôi nghĩ mình đang gặp ác mộng, cô ấy nói, “Xin chào?” Tôi rất sợ hãi và nghĩ, “Thôi rồi, đây là ngày cuối cùng của đời mình rồi, và tôi thậm chí còn chưa kịp thấy album của mình ra mắt nữa”.

May mắn là câu chuyện bị kẻ lạ đột nhập, đe dọa tính mạng chỉ là sản phẩm trí tưởng tượng của Camila do cô nàng quá căng thẳng, háo hức trước ngày phát hành album đầu tay. Người phụ nữ khiến Camila tá hỏa giữa đêm tối là người quản lý khách sạn đang ghé qua phòng của cô nàng mà thôi.

Nguồn tham khảo: MTV

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Sau Đức Phúc, lại tiếp tục đến Erik dùng chiêu “quay cóp” trên sân khấu

Erik bất ngờ bị người hâm mộ tinh ý phát hiện lòng bàn tay kín …