Home / Giải Trí / Musik / [Biển14]Sau Đức Phúc, lại tiếp tục đến Erik dùng chiêu “quay cóp” trên sân khấu

[Biển14]Sau Đức Phúc, lại tiếp tục đến Erik dùng chiêu “quay cóp” trên sân khấu

Erik bất ngờ bị người hâm mộ tinh ý phát hiện lòng bàn tay kín lời bài hát trong đêm chung kết “Cặp đôi hoàn hảo” tối 18/1 vừa qua.

Đêm Chung kết “Cặp đôi hoàn hảo: Trữ tình và Bolero” đã diễn ra vào tối 16/1 vừa qua với vị trí quán quân gọi tên nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc, đồng thời gia đình “Hoa dâm bụt” gồm , và Hoà Minzy chiếm trọn 3 vị trí Á quân còn lại. Đáng chú ý, trong hậu trường sau khi kết thúc chương trình, nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra Erik cũng rơi vào tình trạng không thuộc lời bài hát, “lầy lội” tới mức phải chép kín lòng bàn tay để tiện “quay cóp” trên sân khấu.

Sau Đức Phúc, lại tiếp tục đến Erik dùng chiêu “quay cóp” trên sân khấu - Ảnh 1.

Erik với lòng bàn tay kín lời bài hát trong đêm Chung kết “Cặp đôi hoàn hảo” tối qua.

Sau Đức Phúc, lại tiếp tục đến Erik dùng chiêu “quay cóp” trên sân khấu - Ảnh 2.

Cận cảnh lòng bàn tay của Erik.

Điều thú vị ở đây là trước đó 2 ngày, Đức Phúc – một thành viên trong gia đình “Hoa dâm bụt” cũng đã bị bắt gặp ghi kín lời bài hát ra lòng bàn tay trước khi lên sân khấu trong một buổi lễ trao giải thưởng âm nhạc. Có lẽ, do lịch trình biểu diễn quá bận rộn trong thời gian gần đây mà anh em Đức Phúc – Erik chưa thuộc bài, phải chép vào tay để tranh thủ ôn lại, đảm bảo gửi tới khán giả những tiết mục chỉn chu và có chất lượng tốt nhất.

Sau Đức Phúc, lại tiếp tục đến Erik dùng chiêu “quay cóp” trên sân khấu - Ảnh 3.

Trước đó 2 ngày, Đức Phúc cũng từng khiến người hâm mộ thích thú với lòng bàn tay kín chữ khi song ca cùng Ali Hoàng Dương.

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Cập nhật: GOT7 đem tới loạt hit siêu hot “Never Ever”, “If You Do”, Noo Phước Thịnh rước cả Hoa hậu Phạm Hương lên biểu diễn

Sự kiện âm nhạc quy tụ dàn sao khủng như GOT7, Đức Phúc, Soobin Hoàng …