Home / Giải Trí / Sao Việt / [Biển14]May mắn như diễn viên Lan Phương yêu trai Tây: vừa có bạn trai, vừa có chồng và làm mẹ chỉ trong 5 tháng!

[Biển14]May mắn như diễn viên Lan Phương yêu trai Tây: vừa có bạn trai, vừa có chồng và làm mẹ chỉ trong 5 tháng!

Chỉ trong vòng 5 tháng, nữ diễn viên Lan Phương đã từ một cô nàng độc thân rồi có bạn trai, rồi có chồng và bây giờ đã thành mẹ trẻ em luôn rồi. Đặc biệt là, cô mang bầu đã được 5 tháng, bằng đúng số tháng cô cùng chồng sắp cưới quen và yêu nhau.

Nữ diễn viên mới đây đã xuất hiện tại một sự kiện. Cô gây chú ý khi xuất hiện trong bộ váy hoa vô cùng xinh đẹp, thần thái thì rạng rỡ đi bên cạnh bạn trai cao đến 2m nhưng không chụp ảnh cùng anh. Được biết Lan Phương mới quen người bạn trai Tây này được 5 tháng và mới đính hôn với anh vào tháng 12/2017 vừa qua.

Có rất nhiều điều thú vị trong câu chuyện tình yêu của Lan Phương. Theo cô chia sẻ, Lan Phương gặp bạn trai ngoại quốc tại một nhà hàng Ý và ngay lập tức như trúng tiếng sét ái tình mà quen nhau. Tháng 7 cả hai bắt đầu hẹn hò và chỉ sau 5 tháng, Lan Phương đã đồng ý lời cầu hôn của bạn trai.

May mắn như diễn viên Lan Phương yêu trai Tây: vừa có bạn trai, vừa có chồng và làm mẹ chỉ trong 5 tháng! - Ảnh 1.
May mắn như diễn viên Lan Phương yêu trai Tây: vừa có bạn trai, vừa có chồng và làm mẹ chỉ trong 5 tháng! - Ảnh 2.

Hình ảnh của Lan Phương tại sự kiện mới đây. Cô mặc váy che bụng bầu và thần thái vô cùng rạng rỡ.

Trước đây Lan Phương cũng từng có mối tình sâu đậm với một bạn trai người Đức. Có thể thấy, nữ diễn viên quả thật rất hợp với các anh chàng ngoại quốc và lần này chàng trai cao 2m ấy đã trở thành chồng sắp cưới của cô.

Điều đặc biệt hơn nữa, hình ảnh mặc váy và vùng bụng nhô lên trong sự kiện gần đây đã khiến nhiều người nghi vấn cô đang mang bầu. Và quả nhiên Lan Phương đã xác nhận mình sắp làm mẹ em bé, đến nay cô đã mang thai được 5 tháng.

Làm một phép tính thật đơn giản chúng ta hoàn toàn có thể đặt ra một câu hỏi nhanh rằng: Yêu và đính hôn nhanh như vậy, phải chăng là cưới chạy bầu? Tuy nhiên dù có là cưới chạy bầu hay không thì trên mặt nữ diễn viên ai cũng có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc.

Hãy chúc mừng cho Lan Phương và ngoài kia chắc nhiều cô gái ghen tỵ với cô lắm đây, rằng chỉ trong 5 tháng, Lan Phương đã có ngay một “cú ăn ba” thật giỏi: vừa có bạn trai thoát ế, sau thành chồng và có luôn em bé! Quá nhanh, quá nguy hiểm.

May mắn như diễn viên Lan Phương yêu trai Tây: vừa có bạn trai, vừa có chồng và làm mẹ chỉ trong 5 tháng! - Ảnh 3.

Đây là bạn trai Tây cao đến 2m của Lan Phương.

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Lý Nhã Kỳ mang ủng lội bùn đi làm từ thiện tại Đắk Lắk

Lý Nhã Kỳ không quản ngại đường sá xa xôi, vượt hàng trăm cây số …