Home / Giải Trí / STAR / [Biển14]Cưng con kiểu sao Hollywood: Chi hàng chục đến hàng trăm tỷ để mua nhà, hàng hiệu cho các bé

[Biển14]Cưng con kiểu sao Hollywood: Chi hàng chục đến hàng trăm tỷ để mua nhà, hàng hiệu cho các bé

Là con của các ngôi sao Hollywood sở hữu tài sản hàng nghìn tỷ đồng, nhiều “cậu ấm cô chiêu” từ khi còn bé đã được tận hưởng cuộc sống sang chảnh không phải ai cũng có.

Blue Ivy – con gái Beyoncé được tổ chức tiệc sinh nhật 4,5 tỷ đồng

Cưng con kiểu sao Hollywood: Chi hàng chục đến hàng trăm tỷ để mua nhà, hàng hiệu cho các bé - Ảnh 1.

Beyoncé và Jay Z đều là những siêu sao hàng đầu làng âm nhạc thế giới. Vì thế, con gái họ cũng được nuông chiều như một công chúa thứ thiệt. Bữa tiệc sinh nhật của Blue Ivy đã ngốn chi phí đến 200.000 USD (4,5 tỷ đồng), trong đó bao gồm một búp bê Barbie giá 80.000 USD (1,8 tỷ đồng), số hoa hồng trị giá 95.000 USD (2,1 tỷ đồng) và một chiếc bánh kem có giá hàng nghìn USD.

Các con trai nhà Beckham được tặng nhà trên cây giá 1,1 tỷ đồng để vui chơi

Cưng con kiểu sao Hollywood: Chi hàng chục đến hàng trăm tỷ để mua nhà, hàng hiệu cho các bé - Ảnh 2.

Các cậu con trai nhà Beckham từng được bố mẹ tặng một ngôi nhà gỗ xây trên cây để làm không gian vui chơi. Và nó có giá trị chẳng kém một ngôi nhà thật. Nhưng đối với David và Victoria Beckham, thì số tiền này có lẽ chẳng đáng là bao.

Elton John tậu căn hộ 45 tỷ đồng để xây phòng riêng cho con trai sơ sinh

Cưng con kiểu sao Hollywood: Chi hàng chục đến hàng trăm tỷ để mua nhà, hàng hiệu cho các bé - Ảnh 3.

Zachary (bên phải) là cậu con trai đầu lòng của Elton John với người bạn đời David Furnish, bé chào đời qua phương pháp mang thai hộ. Là con của một huyền thoại trong làng nhạc, Zachary mới chào đời đã ngậm “thìa kim cương”. Elton đã tậu hẳn một căn hộ 2 triệu USD (45 tỷ đồng) để nới rộng không gian tổ ấm của họ, xây một phòng riêng cho cậu con trai cưng.

Salma Hayek mua sẵn nhà 270 tỷ đồng để cho con gái khi trưởng thành

Cưng con kiểu sao Hollywood: Chi hàng chục đến hàng trăm tỷ để mua nhà, hàng hiệu cho các bé - Ảnh 4.

Không chỉ cưng chiều con ở thời điểm hiện tại, mà nữ minh tinh Salma Hayek còn bảo đảm tương lai cho cô con gái Valentina Pinault sau này, bằng cách tậu ngôi nhà giá 12 triệu USD (270 tỷ đồng) để trao lại cho cô bé khi trưởng thành. Valentina là con gái của Salma với tỷ phú Pháp François-Henri Pinault. Từ nhỏ, cô bé đã thích ăn diện giống mẹ và mua sắm ở những nơi xa xỉ.

Suri Cruise có tủ quần áo giá 45 tỷ đồng

Cưng con kiểu sao Hollywood: Chi hàng chục đến hàng trăm tỷ để mua nhà, hàng hiệu cho các bé - Ảnh 5.

Là con gái của hai minh tinh hàng đầu Hollywood – Tom Cruise và Katie Holmes, Suri Cruise từ khi chào đời đã chịu sự soi mói, tọc mạch từ phía công chúng. Nhưng bù lại, cuộc sống về vật chất của cô bé thì khiến nhiều người phải ghen tị. Từng có tin tức cho biết, tủ quần áo của Suri có giá trị tới 2 triệu USD (45 tỷ đồng).

Christina Aguilera chỉ mua đồ chơi cao cấp cho con

Cưng con kiểu sao Hollywood: Chi hàng chục đến hàng trăm tỷ để mua nhà, hàng hiệu cho các bé - Ảnh 6.

Khi bố của Max – con trai Christina Aguilera – mua về những món đồ chơi ở cửa hàng “phổ thông” Babies R Us, nữ ca sĩ đã lập tức bỏ đi. Cô cho rằng, đồ chơi dành cho Max nhất định phải được mua từ những cửa hàng boutique cao cấp. Qua đó cũng có thể thấy, con trai Christina sẽ luôn được mẹ nuông chiều bằng những món đồ xa xỉ và đắt đỏ nhất.

Con trai Diddy được tặng xe Maybach 8 tỷ đồng nhân sinh nhật 16 tuổi

Cưng con kiểu sao Hollywood: Chi hàng chục đến hàng trăm tỷ để mua nhà, hàng hiệu cho các bé - Ảnh 7.
Cưng con kiểu sao Hollywood: Chi hàng chục đến hàng trăm tỷ để mua nhà, hàng hiệu cho các bé - Ảnh 8.

Tài sản của Diddy đã đạt gần tới ngưỡng tỷ phú USD, do đó con trai anh – Justin Combs cũng “hưởng sái” từ sự giàu có của cha. Khi đón sinh nhật tuổi 16, Justin Combs đã được cha tặng món quà đáng mơ ước, là một chiếc xe Maybach mới toanh có giá 360.000 USD (8 tỷ đồng).

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Chat cực nhanh: Tuấn Hưng, Duy Mạnh và dàn sao hào hứng nhắn gửi đến U23 Việt Nam

Không chỉ “phái mạnh”, bộ đôi người đẹp Mỹ Linh và Huyền My cũng tỏ …