Home / Giải Trí / STAR / [Biển14]Khổ thân “ông trùm” Trác Vỹ: Vì tin đồn PGone hối lộ 50 tỷ dập scandal khiến cả gia đình lục đục

[Biển14]Khổ thân “ông trùm” Trác Vỹ: Vì tin đồn PGone hối lộ 50 tỷ dập scandal khiến cả gia đình lục đục

Không chỉ khiến loạt ngôi sao lao đao vì scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình, ngay cả Trác Vỹ cũng khốn đốn vì tin đồn PGone “đút lót” ông.

Scandal ngoại tình với rapper đàn kem kém 13 tuổi kéo dài gần 20 ngày qua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tất cả nhân vật chính lẫn “yếu tố phụ” đều bị kéo theo vào vòng xoáy tin đồn. Không thể phủ nhận sức công phá của này, bởi dường như nó đánh dấu chấm hết cho sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ và PGone ở thời điểm hiện tại.

Khổ thân ông trùm Trác Vỹ: Vì tin đồn PGone hối lộ 50 tỷ dập scandal khiến cả gia đình lục đục - Ảnh 1.

Một trong số những tin đồn bùng nổ giữa tâm bão scandal chính là việc PGone tung 14 triệu NDT (tương đương gần 50 tỷ đồng) cho phía Trác Vỹ để “ém” tin bớt, không để scandal bung bét thếm. Ngày hôm qua, Trác Vỹ đã có mặt tại 1 sự kiện và tuyên bố về sự thật đằng sau thông tin nhận 50 tỷ của nam rapper.

Khổ thân ông trùm Trác Vỹ: Vì tin đồn PGone hối lộ 50 tỷ dập scandal khiến cả gia đình lục đục - Ảnh 2.

Trác Vỹ cho biết bản thân cảm thấy rất buồn cười trước tin đồn thất thiệt kia. Cuối cùng, Trác Vỹ tuyên bố: “Cả đời tôi cũng chưa bao giờ nhìn thấy số tiền lớn đến như vậy”. Người đàn ông đứng đầu tập đoàn paparazzi lớn nhất Trung Quốc trực tiếp phủ nhận tin đồn, còn cho biết thêm vì việc này mà gia đình ông “lục đục nội bộ”.

Nguồn: iFeng

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Chat cực nhanh: Tuấn Hưng, Duy Mạnh và dàn sao hào hứng nhắn gửi đến U23 Việt Nam

Không chỉ “phái mạnh”, bộ đôi người đẹp Mỹ Linh và Huyền My cũng tỏ …