Home / Giải Trí / STAR / [Biển14]Lan truyền clip con gái thừa nhận Giả Nãi Lượng bị Lý Tiểu Lộ “cắm sừng” và sự thật bất ngờ đằng sau

[Biển14]Lan truyền clip con gái thừa nhận Giả Nãi Lượng bị Lý Tiểu Lộ “cắm sừng” và sự thật bất ngờ đằng sau

Vụ việc khiến nhiều fan của Giả Nãi Lượng vô cùng bức xúc và quyết tìm ra sự thật.

Scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình với rapper kém 13 tuổi PGone khiến làng giải trí Hoa ngữ ồn ào suốt 3 tuần qua dường như đã có dấu hiệu dịu lại, thì ngày hôm nay, trên mạng xã hội Weibo xuất hiện 1 đoạn clip gây xôn xao. Clip quay hình ảnh về Điềm Hinh – con gái của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ. Mở đầu clip, giọng của 1 người đàn ông vang lên kèm theo 1 câu hỏi vô cùng nhạy cảm: “Bạn nhỏ ơi, mẹ của cháu cắm sừng ai vây?”. Trong clip, Điềm Hinh không do dự và trả lời: “Giả Nãi Lượng”.

Clip này gây bão trên mọi mặt trận và trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người. Điềm Hinh giờ đây được Giả Nãi Lượng bảo vệ hết sức và trong tâm thư, anh bày tỏ mong muốn mọi người hãy cho anh và gia đình không gian riêng để giải quyết các vấn đề, đồng nghĩa với việc mọi người đừng nên soi xét và làm tổn thương tới người trong gia đình anh.

Nhiều netizen cảm thấy vô cùng bất bình trước clip lan truyền trên mạng xã hội kia và đã nhanh chóng đi tìm sự thật. Hoá ra, clip được cắt ghép vô cùng tinh vi. Thực chất, đây là một đoạn hội thoại vui của fan với Điềm Hinh diễn ra cách đây rất lâu, không hề liên quan đến vụ việc ngoại tình. Một người nào đó đã cố ý cắt ghép và lồng tiếng (câu hỏi nhạy cảm kia) vào clip và tung lên mạng xã hội, tạo tin đồn thất thiệt.

Đến nước này, nhiều fan tỏ ra vô cùng bức xúc với những kẻ tâm cơ, táng tận lương tâm lan truyền tin đồn thất thiệt. Giả Nãi Lượng ngay lập tức đã có văn bản thông qua Studio làm việc cá nhân của mình để làm rõ mọi chuyện và bảo vệ con gái: “Clip lan truyền trên mạng xã hội đã bị cắt ghép tinh vi, chúng tôi sẽ điều tra kỹ lưỡng”. Đặc biệt, studio của Giả Nãi Lượng nhấn mạnh sẽ không dung thứ cho kẻ tung clip này.

Lan truyền clip con gái thừa nhận Giả Nãi Lượng bị Lý Tiểu Lộ cắm sừng và sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 3.

Phía Studio của Giả Nãi Lượng ra thông cáo báo chí

Lan truyền clip con gái thừa nhận Giả Nãi Lượng bị Lý Tiểu Lộ cắm sừng và sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 4.

Gia đình Giả Nãi Lượng thuở còn êm ấm hạnh phúc

Lan truyền clip con gái thừa nhận Giả Nãi Lượng bị Lý Tiểu Lộ cắm sừng và sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 5.
Lan truyền clip con gái thừa nhận Giả Nãi Lượng bị Lý Tiểu Lộ cắm sừng và sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 6.
Lan truyền clip con gái thừa nhận Giả Nãi Lượng bị Lý Tiểu Lộ cắm sừng và sự thật bất ngờ đằng sau - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Vui thôi đừng vui quá Phí Phương Anh ơi, ăn mừng tuyển U23 thế nào mà để bị CSGT bắt thế này?

Dù có vui đến mấy thì cũng nên ra đường mà đội mũ bảo hiểm …