Home / Giải Trí / STAR / [Biển14]Nạn nhân bị chó của Yoochun cắn tiết lộ: “Tôi phải khâu 80 mũi trên mặt, phẫu thuật liên tiếp suốt 7 năm”

[Biển14]Nạn nhân bị chó của Yoochun cắn tiết lộ: “Tôi phải khâu 80 mũi trên mặt, phẫu thuật liên tiếp suốt 7 năm”

Người bạn cũ từng bị chó của Yoochun cắn vào 7 năm trước đến nay đã khởi kiện anh. Cô này vừa trả lời phỏng vấn với tờ Yonhapnews, tiết lộ về quá trình điều trị đầy đau đớn của mình suốt khoảng thời gian dài đằng đẵng này.

Ngày 17/1, bất ngờ bị một người bạn đệ đơn kiện ra tòa. Lý do là vì chó cưng của nam thần tượng cắn hồi người bạn này (gọi tắt là A) vào 7 năm về trước. Theo báo cáo của cảnh sát, người bạn nữ này đến chơi nhà Yoochun thì bất ngờ bị chú chó nhào đến và cắn ngay vào mặt, khu vực gần mắt. Tuy nhiên việc A đòi bồi thường số tiền quá lớn 1,2 tỷ won (tương đương 25,6 tỷ đồng) lại khiến dân tình phẫn nộ. Nhiều người cho rằng A đang cố vòi tiền Yoochun khi nam ca sĩ đang nổi tiếng.

Đến nay vào ngày 18/1, người bạn này của Yoochun đã trả lời phỏng vấn với tờ Yonhapnews, khẳng định rằng vết thương của cô vô cùng nghiêm trọng: Tôi phải khâu 80 mũi trên mặt, trong đó 30 vết khâu dưới mắt, có một mũi khâu dài 11 cm bắt đầu từ thái dương đến xương quai hàm, và tôi phải chịu đựng các phẫu thuật liên tiếp suốt 7 năm. Ngoài ra, A còn chính là vợ của CEO quản lý một công ty sản xuất phim truyền hình, giữ mối quan hệ bạn bè với Yoochun.

Nạn nhân bị chó của Yoochun cắn tiết lộ: Tôi phải khâu 80 mũi trên mặt, phẫu thuật liên tiếp suốt 7 năm - Ảnh 1.

Tiết lộ về vết thương nghiêm trọng của mình, A miêu tả rằng bắt đầu từ quai hàm cho tới dưới xương má của cô xuất hiện vết lõm dài 2cm, góc môi của cô bị rách. Bác sĩ tiết lộ, A bị chú chó này cắn 2 lần liên tiếp. Ngoài ra không chỉ phần da ngoài mà dưới phần da khoảng 4-5 lớp cũng được khâu vì vết thương sâu. Nhiều phần xương gò má bị hủy hoại. “Mỗi năm một lần, tôi phải phẫu thuật cắt đi lớp ra bị dính vào nhau, và vì xương gò má bị vỡ nên phải có một thứ bù đắp vào phần còn thiếu đó. Chính vì vậy, miệng của tôi bị xoắn lại khi tôi nói chuyện. Tôi đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia trang điểm để che đi vết thương khi rời khỏi nhà”, A tiết lộ.

Nói về lý do tại sao cô không liên lạc với Yoochun, A trải lòng: “Tình huống lúc đó thật sự quá gian nan và tôi dần rơi vào trạng thái trầm cảm, chính vì vậy tôi cần chăm lo cho tình hình tâm lý của bản thân trước. Khi tôi thấy Yoochun và những người liên quan đến cậu ta, tôi lại nghĩ về vụ tai nạn năm xưa và cảm thấy như bị tra tấn. Bố mẹ cùng chồng tôi nói rằng tôi đã thật sự may mắn khi không bị mù và xương gò má chưa bị hủy hoàn toàn, vì vậy tôi chỉ tập trung vào việc điều trị. Tôi không muốn bị cuốn vào kiện tụng.

Tuy nhiên sau vụ tai nạn, tôi tiếp tục phải điều trị một cách đau đớn. Năm ngoái, tôi đã dừng hẳn việc chữa trị trong vòng 6 tháng và bác sĩ nói với tôi rằng vết thương lại lan rộng ra một lần nữa. Tôi lại phải phẫu thuật và thật sự suy nhược. Tôi không thể chịu đựng được quá trình đó một lần nào nữa. Tôi đã đến chỗ luật sư sau khi trở về từ bệnh viện. Luật sư nói với tôi rằng sắp hết hạn để có thể khởi kiện nên tôi đã quyết định đâm đơn kiện cậu ấy”.

Nạn nhân bị chó của Yoochun cắn tiết lộ: Tôi phải khâu 80 mũi trên mặt, phẫu thuật liên tiếp suốt 7 năm - Ảnh 2.

Phía C-JeS Entertainment đại diện cho Yoochun khẳng định rằng nam ca sĩ, diễn viên đã đến bệnh viện để xin lỗi và chi trả cho quá trình chữa trị của A thông qua người quản lý. Tuy nhiên A đáp trả lại rằng:

“Vào thời điểm đó, người quản lý mang đến 2 chiếc phong bì trong một cái túi. Một chiếc phong bì chứa bức thư của mẹ Yoochun và một chiếc phong bì khác đựng tiền. Người quản lý nói với tôi rằng tôi nhận được khoảng 50-100 triệu won (khoảng 1,06 – 2,12 tỉ đồng). Nhưng thậm chí khi tôi nhận được tiền, thì vết thương và những gì xảy ra vào ngày hôm đó cũng không thể biến mất được. Tôi chợt nghĩ rằng họ sẽ lại ăn ngon ngủ tốt sau khi đưa tôi số tiền đó, tôi đúng là ngu ngốc. Chính vì vậy tôi đã gửi lại họ số tiền đó. Vào ngày xảy ra tai nạn, Yoochun đến bệnh viện để nắm được tình hình vết thương của tôi. Nhưng tất cả những gì cậu ta làm là gửi cho tôi một tin nhắn nói rằng cậu ta xin lỗi.

“Đến nay, mức phí điều trị đã là 320 triệu won (6,8 tỉ đồng). Mức bồi thường tôi yêu cầu trong vụ kiện là số tiền mà luật sư đã tính toán cho quá tình điều trị 6 năm trước và cho 5 năm sau này, và cả tiền bồi thường về vết thương tâm lý mà tôi phải chịu đựng nữa. Chúng tôi vẫn chưa kiện cậu ta vì chuyện phá hoại đâu”, A nói về số tiền bồi thường 1,2 tỉ won (25,3 tỉ đồng) mà cô yêu cầu Yoochun chi trả.

Một nguồn tin thân cận với A cho hay: “Cô ấy có rất nhiều vết thương trên mặt. Gương mặt của cô ấy nát tươm và cô ấy phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật. Vào thời điểm đó, giữa cô ấy và Yoochun không tồn tại vấn đề gì cả. Tôi cũng không hiểu tại sao cô ấy lại quyết định kiện vào thời điểm này”.

Đại diện của Yoochun cũng đã lên tiếng: “Yoochun xác nhận rằng họ không hề liên lạc suốt 7 năm. Xin hãy chờ đợi kết quả điều tra cuối cùng”.

Nguồn: Ilgan Sports, Allkpop, Yonhapnews

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Chat cực nhanh: Tuấn Hưng, Duy Mạnh và dàn sao hào hứng nhắn gửi đến U23 Việt Nam

Không chỉ “phái mạnh”, bộ đôi người đẹp Mỹ Linh và Huyền My cũng tỏ …