Home / Giải Trí / TV Shows / [Biển14]Chàng người mẫu “Lựa chọn của trái tim” giải thích việc ghi hình show hẹn hò khác “Vì yêu mà đến”

[Biển14]Chàng người mẫu “Lựa chọn của trái tim” giải thích việc ghi hình show hẹn hò khác “Vì yêu mà đến”

Xuân Nhản đã lên tiếng khi khán giả liên tục thấy anh xuất hiện ở 2 show hẹn hò đình đám là “Vì yêu mà đến”, “Lựa chọn của trái tim”.

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, cơn sốt “” với của chàng người mẫu đã khiến đông đảo khán giả tò mò theo dõi. Điều đáng chú ý là không chỉ tham gia “Lựa chọn trái tim”, Xuân Nhản cũng được khán giả biết đến qua một show hẹn hò khác là “”.

Chính vì chưa có cô gái nào tỏ tình thành công với Xuân Nhản tại “Vì yêu mà đến”, do đó không ai biết được hành trình tìm kiếm bạn gái của chàng người mẫu điển trai như thế nào. Chúng tôi đã liên lạc với Xuân Nhản để tìm câu trả lời chính xác cho sự xuất hiện tại 2 show hẹn hò đình đám nhất hiện nay này.

Chàng người mẫu Lựa chọn của trái tim giải thích việc ghi hình show hẹn hò khác Vì yêu mà đến - Ảnh 1.

Xuân Nhản tại “Vì yêu mà đến”

Nam người mẫu cho biết: “Hai chương trình Nhản tham gia, “Vì yêu mà đến” và “Lựa chọn của trái tim” hoàn toàn khác nhau về thời gian, vì các bạn cũng biết để phát sóng 1 gameshow lên sóng truyền hình chúng ta cần phải có 1 quá trình hậu kỳ và chưa nói đến việc chờ lịch phát sóng nữa. Nhản đã quay hình gameshow “Vì yêu mà đến” từ trước rất lâu và Nhản xin đính chính trong các tập phát sóng “Vì yêu mà đến” các tuần gần đây đều không có mặt Nhản trên sóng”.

Liên hệ với BTC “Vì yêu mà đến”, chương trình cũng xác nhận Xuân Nhản đã chính thức rút khỏi vị trí khách mời sau tập 7.

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Mỹ nam này có gì đặc biệt mà khiến các thí sinh “Produce 101 Trung Quốc” trầm trồ?

Thái Từ Khôn được đánh giá là 1 đối thủ nặng kí tại “Idol Producer”. …