Home / Giải Trí / TV Shows / [Biển14]Hết Đức Phúc, Trường Giang lại bị Ái Phương hành đến nỗi thốt lên: “Đúng là mấy đứa tên Phương toàn muốn làm má người ta”

[Biển14]Hết Đức Phúc, Trường Giang lại bị Ái Phương hành đến nỗi thốt lên: “Đúng là mấy đứa tên Phương toàn muốn làm má người ta”

Bạn thân Nhã Phương – ca sĩ Ái Phương sẽ là người đụng độ Trường Giang trong “Ơn giời, cậu đây rồi” tuần này.

Tuần này, tập 8 “” sẽ có sự góp mặt của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Mai Tài Phến, Ngọc Trai và Ái Phương.

Tự nhận mình là “bom nổ chậm” & “sai lắm”, Ái Phương đến trường quay với tâm trạng vô cùng hoảng loạn vì vẫn không biết lý do mình ở đây là gì. Ghét của nào trời trao của nấy, Ái Phương sẽ đối mặt với nghệ sĩ “lầy lội” Trường Giang. Được biết, Ái Phương cũng chính là bạn thân của Nhã Phương – người yêu hiện tại của vị trưởng phòng này.

Ái Phương đối phó với Trường Giang

Vừa vào thử thách, Trường Giang liền gọi Ái Phương là “cả một trời thương nhớ” của mình. Chưa kịp hoàn hồn, Ái Phương đã muốn “ngất lịm” khi Trường Giang trưng trổ hàng loạt hành động gợi cảm. Nam trưởng phòng nhắn nhủ Ái Phương: “Mình không có nhiều thời gian nên em bớt mặc áo nhiều nút nhé”. Sau đó, Trường Giang bí ẩn tháo giày và kéo áo của nữ khách mời. Chưa dừng lại, Trường Giang còn bạo dạn hỏi bạn thân của người yêu: “Em thích kiểu truyền thống hay sáng tạo?”, hay mạnh miệng nhận xét: “Đúng là mấy đứa tên Phương toàn muốn làm má người ta”, “Phương là tất cả cuộc đời anh, Phương là tâm hồn, là hơi thở”.

Không thua kém, nữ ca sĩ lả lướt ngồi vào lòng khiến Trường Giang phải kêu lên xuýt xoa. Không những thế, Ái Phương còn hôn lấy hôn để Trường Giang và ngang nhiên khoe “chiến tích” trên sóng truyền hình.

Hết Đức Phúc, Trường Giang lại bị Ái Phương hành đến nỗi thốt lên: Đúng là mấy đứa tên Phương toàn muốn làm má người ta - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ hôn lên má Trường Giang…

Hết Đức Phúc, Trường Giang lại bị Ái Phương hành đến nỗi thốt lên: Đúng là mấy đứa tên Phương toàn muốn làm má người ta - Ảnh 7.

Bên cạnh Ái Phương, nghệ sĩ gạo cội Ngân Quỳnh và nam diễn viên Ngọc Trai cũng sẽ bị dồn vào thế oái oăm. Là người mở cửa căn phòng đầu tiên, Ngọc Trai bất đắc dĩ phải kết duyên cùng NSND Tự Long – nàng tiên chim quá khổ. Do nhanh nhảu, Tự Long đã giết chết con chim mà Ngọc Trai nuôi 20 mấy năm khiến vợ chồng xào xáo. Nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh thì lại chịu cảnh làm con của bà mẹ hồi xuân Hồng Đào. Cô sẽ phải tìm mọi cách để… gả chồng cho mẹ mình.

Tập 8 “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ được phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (20/01) trên VTV3.

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Mỹ nam này có gì đặc biệt mà khiến các thí sinh “Produce 101 Trung Quốc” trầm trồ?

Thái Từ Khôn được đánh giá là 1 đối thủ nặng kí tại “Idol Producer”. …