Home / Giải Trí / TV Shows / [Biển14]Hồng Xuân 1m90 tái xuất bằng việc tố nhà sản xuất “Vietnam’s Next Top Model” quỵt tiền

[Biển14]Hồng Xuân 1m90 tái xuất bằng việc tố nhà sản xuất “Vietnam’s Next Top Model” quỵt tiền

Sau 1 thời gian “bặt vô âm tín”, cô nàng 1m90 Hồng Xuân đã chính thức quay trở lại bằng 1 sự việc khá ầm ĩ.

Sau khi dừng chân ở top 12 “” mùa giải All Stars, đột nhiên có tin đồn rồi sau đó, Hồng Xuân , và .

Cô nàng 1m90 sau đó gần như “biến mất” khỏi mạng xã hội cũng như tại các show diễn khác. Ngay cả trong đêm Chung kết, ngoài các thí sinh trình diễn trên sân khấu thì khán giả vẫn bắt gặp Kikki Lê, Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp dưới vị trí khán đài, tuyệt nhiên không thấy bóng dáng của Hồng Xuân và cũng không ai buồn đề cập đến sự vắng mặt này.

Thời gian gần đây, Hồng Xuân mới dần quay trở lại với công việc người mẫu cũng như mạng xã hội. Và việc làm ầm ĩ đầu tiên của cô nàng chính là tố nhà sản xuất “Vietnam’s Next Top Model” chưa trả tiền cho mình 4 tháng.

Liên hệ với đại diện phát ngôn của Hồng Xuân thì được biết trước khi tham gia cuộc thì giữa Hồng Xuân cùng các thí sinh khác và Multimedia – công ty chủ quản của “Vietnam’s Next Top Model” có một thỏa thuận cam kết. Nhưng đến thời điểm hiện tại đã 4 tháng và cam kết vẫn chưa được thực hiện mà đáp lại là những cái hẹn không rõ ràng và sự im lặng từ công ty này.

Do bó buộc điều khoản nên người này không thể nói ra thỏa thuận cam kết là gì, nhưng khúc mắc giữa 2 bên là liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Chúng tôi đang liên hệ phía nhà sản xuất “Vietnam’s Next Top Model” để tìm hiểu thêm về việc này.

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Mỹ nam này có gì đặc biệt mà khiến các thí sinh “Produce 101 Trung Quốc” trầm trồ?

Thái Từ Khôn được đánh giá là 1 đối thủ nặng kí tại “Idol Producer”. …