Home / Giải Trí / TV Shows / [Biển14]Không được tác hợp trong show hẹn hò, cô gái nhắn nhủ chàng trai: “Ráng mau lớn, chị đợi!”

[Biển14]Không được tác hợp trong show hẹn hò, cô gái nhắn nhủ chàng trai: “Ráng mau lớn, chị đợi!”

Chênh lệch tuổi tác không khiến cô nàng Huỳnh Như chần chừ khi “thả thính” Tiến Tới trong tập 2 show hẹn hò “Giai điệu chung đôi”.

Tập 2 của show ca hát kết hợp hẹn hò “” vừa lên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tiến Tới & Huỳnh Như

Cặp đôi thứ ba Tiến Tới – Huỳnh Như tuy không nhận sự đồng thuận nào từ ban cố vấn, nhưng âm nhạc và cách thể hiện đáng yêu của họ trong ca khúc “Muốn yêu ai đó cả cuộc đời” chắc chắn để lại ấn tượng tốt cho khán giả. Đặc biệt cô gái Như Hexi mặc dù lớn hơn chàng trai 4 tuổi, nhưng không hề đặt nặng vấn đề tuổi tác. Cô “thả thính” câu cuối khiến đối phương ngượng chín mặt: “Ráng mau lớn. Chị đợi”.

Không được tác hợp trong show hẹn hò, cô gái nhắn nhủ chàng trai: Ráng mau lớn, chị đợi! - Ảnh 3.
Không được tác hợp trong show hẹn hò, cô gái nhắn nhủ chàng trai: Ráng mau lớn, chị đợi! - Ảnh 4.

Ngọc Việt & Mỹ Linh

Ở cặp thí sinh đầu tiên, Minh Hằng do dự khi nhận thấy phần trình diễn “Tình về nơi đâu” của Ngọc Việt và Mỹ Linh quá chuyên nghiệp, hai bạn dùng lý trí nhiều hơn là cảm xúc khi trình diễn trên sân khấu. Nữ cố vấn xinh đẹp lo lắng hai cá tính này sẽ đối chọi nhau, khó có sự hòa hợp trong phong cách âm nhạc. Cả Ngọc Việt lẫn Mỹ Linh là hai gương mặt khá quen thuộc từng tham gia “Vietnam Idol” và “Giọng hát Việt” những năm trước. Cặp đôi nhận được 81 điểm, đây cũng là số điểm cao nhất trong tập 2 vừa phát sóng.

Không được tác hợp trong show hẹn hò, cô gái nhắn nhủ chàng trai: Ráng mau lớn, chị đợi! - Ảnh 6.

Khánh Long & Kim Ngân

Dù thể hiện tốt bản hit của nhạc sĩ Lương Bằng Quang – “Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm”, nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả lẫn hai cố vấn Dương Khắc Linh và Trịnh Thăng Bình, màn ghép đôi Khánh Long – Kim Ngân vẫn không thành công bởi không nhận được sự đồng thuận từ “bà mai” Minh Hằng.

Giải thích cho việc này, Minh Hằng cho rằng, cô không cảm nhận được tình cảm mà hai bạn dành cho nhau trong bài hát. Trước nhận xét của Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình hóm hỉnh đùa rằng: “Bình là một thiên thần, luôn mong muốn “bắc cầu” cho các cặp đôi đến với nhau. Nhưng rất tiếc “phù thủy” kế bên cắt cầu không cho họ đi qua luôn”. Nữ ca sĩ phải tìm nơi trốn thoát trong tích tắc nhằm né tránh tất cả sự chú ý đang đổ dồn vào cô. Cuối cùng, Minh Hằng cũng tự nhận lỗi khi không nhấn nút se duyên cho đôi bạn trẻ.

Không được tác hợp trong show hẹn hò, cô gái nhắn nhủ chàng trai: Ráng mau lớn, chị đợi! - Ảnh 8.
Không được tác hợp trong show hẹn hò, cô gái nhắn nhủ chàng trai: Ráng mau lớn, chị đợi! - Ảnh 9.
Không được tác hợp trong show hẹn hò, cô gái nhắn nhủ chàng trai: Ráng mau lớn, chị đợi! - Ảnh 11.

Minh Hằng phải trốn dưới bàn vì mọi sự chú ý đều đổ dồn lên cô

Nguyễn Đức & Kim Phụng

Với mục đích đi tìm người đồng điệu trong giọng hát lẫn cá tính, Nguyễn Đức được kết hợp ngẫu nhiên cùng Kim Phụng trong bài hát “Cảm ơn người đã rời xa tôi”. Phần trình diễn ngọt ngào và đầy thuyết phục khiến cả 3 cố vấn đồng loạt nhấn nút. Tuy nhiên, người đầu tiên chủ động bước qua cầu lại là cô gái. Giải thích cho việc này, Nguyễn Đức dí dỏm và khéo léo: “Chỉ cần em bước một bước, anh sẽ bước 999 bước còn lại”. Màn song ca này nhận được số điểm 73 từ khán giả trường quay.

Không được tác hợp trong show hẹn hò, cô gái nhắn nhủ chàng trai: Ráng mau lớn, chị đợi! - Ảnh 13.

Tùng Hiếu & Thanh Thảo

Màn trình diễn tình tứ tiếp theo đến từ cặp đôi Tùng Hiếu – Thanh Thảo. Bài hát “Cơn mưa tình yêu” do hai bạn thể hiện dễ dàng chinh phục khán giả trường quay lẫn đôi bạn thân Minh Hằng – Trịnh Thăng Bình. Tuy vậy, phải đến khi thể hiện gần như trọn vẹn bài hát, cặp đôi mới thuyết phục được nhạc sĩ Dương Khắc Linh và chiếc cầu nối hiện lên đưa cặp đôi đến gần nhau hơn.

Không được tác hợp trong show hẹn hò, cô gái nhắn nhủ chàng trai: Ráng mau lớn, chị đợi! - Ảnh 15.

Tập 3 – Vòng ghép cặp “Giai điệu chung đôi” sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật tuần sau (28/01) trên VTV3.

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Lí do gì khiến “The Face Vietnam” thực hiện phiên bản nam nữ thi chung?

Có thể nhà sản xuất “The Face Vietnam” đã tính đến nhiều phương án đường …