Home / Giải Trí / TV Shows / [Biển14]Netizen thắc mắc show trải nghiệm cuộc sống tù nhân làm ra với mục đích gì?

[Biển14]Netizen thắc mắc show trải nghiệm cuộc sống tù nhân làm ra với mục đích gì?

Liệu show thực tế về cuộc sống tù nhân “Let’s Live a Good Life” có phát huy đúng mục đích ban đầu mà chương trình đề ra?

Chương trình mới của nhà đài JTBC – “Let’s Live a Good Life” với sự tham gia của những người đàn ông trải nghiệm cảm giác sống trong nhà tù, tham gia tất cả các hoạt động mà một tù nhân phải trải qua.

Theo như nhà sản xuất, chương trình mang ý nghĩa nhân đạo to lớn khi đưa đến cho khán giả những hình ảnh chân thực về cuộc sống khắc nghiệt bên trong nhà tù, khiến mọi người sống lành mạnh hơn.

Netizen thắc mắc show trải nghiệm cuộc sống tù nhân làm ra với mục đích gì? - Ảnh 1.

Tuy nhiên sau tập 1 phát sóng, nhiều cư dân mạng đã đặt ra những câu hỏi liên quan đến mục đích thực sự của chương trình. Mặc dù ý tưởng của chương trình là hoàn toàn tích cực, tuy nhiên có lẽ việc đi vào thực hiện chưa thực sự thành công khi mà nhiều người xem chưa cảm nhận rõ nét về một phiên tòa, một nhà tù thực sự.

Hơn thế, việc đưa những ngôi sao nổi tiếng trải nghiệm các hoạt động của một tù nhân có thể khiến cho chương trình trở nên vô nghĩa, đi ngược lại với mục đích ban đầu.

Netizen thắc mắc show trải nghiệm cuộc sống tù nhân làm ra với mục đích gì? - Ảnh 3.

Ý kiến của một vài netizen cho rằng: “Tại sao họ lại có thể làm chương trình này?”, “Nếu họ muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa thì nên làm một bộ phim tài liệu thay vì một show thực tế hài hước”, “Nhà sản xuất chương trình đã đi quá xa rồi”…

Tuy nhận nhiều phản ứng trái chiều song “Let’s Live a Good Life” vẫn đem về cho JTBC con số rating ở tập đầu tiên là 3,487%, cao nhất so với các chương trình cùng khung giờ phát sóng.

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Lí do gì khiến “The Face Vietnam” thực hiện phiên bản nam nữ thi chung?

Có thể nhà sản xuất “The Face Vietnam” đã tính đến nhiều phương án đường …