Home / Giải Trí / TV Shows / [Biển14]Nhà Hoa dâm bụt cùng nhau giành Á quân “Cặp đôi hoàn hảo” đúng như lời “tiên tri” trong clip hậu trường trước Chung kết

[Biển14]Nhà Hoa dâm bụt cùng nhau giành Á quân “Cặp đôi hoàn hảo” đúng như lời “tiên tri” trong clip hậu trường trước Chung kết

Ngôi vị Quán quân “Cặp đôi hoàn hảo” đã thuộc về Giang Hồng Ngọc, bộ ba Hoa dâm bụt trở thành Á quân.

Trong 1 clip hậu trường được tung ra trước Chung kết “” phiên bản Trữ tình Bolero, bộ ba Hoa dâm bụt đã chia sẻ “lầy lội” trước giờ G.

mong rằng Quán quân của chương trình sẽ gọi tên cả 3 nhưng ngay lập tức đã bị chặn lại: “Không nhé, Á quân sẽ gọi tên cả 3 vì Quán quân chỉ có 1”. Thế là 3 chị em đều mong rằng gia đình Hoa dâm bụt sẽ đồng hạng Á quân và rủ nhau đi ăn một món ăn thật “sang” là cháo trắng hột vịt muối như lời .

Nhà Hoa dâm bụt cùng nhau giành Á quân Cặp đôi hoàn hảo đúng như lời “tiên tri” trong clip hậu trường trước Chung kết - Ảnh 2.

Nhà Hoa dâm bụt chỉ muốn cùng nhau giành Á quân

Và đúng như “nguyện vọng” nhà Hoa dâm bụt, Quán quân của chương trình đã gọi tên Giang Hồng Ngọc, đồng nghĩa với việc 3 chị em cùng đạt Á quân.

Nhà Hoa dâm bụt cùng nhau giành Á quân Cặp đôi hoàn hảo đúng như lời “tiên tri” trong clip hậu trường trước Chung kết - Ảnh 3.

Quán quân thuộc về Giang Hồng Ngọc, nhà Hoa dâm bụt đồng Á quân

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Mỹ nam này có gì đặc biệt mà khiến các thí sinh “Produce 101 Trung Quốc” trầm trồ?

Thái Từ Khôn được đánh giá là 1 đối thủ nặng kí tại “Idol Producer”. …