Home / Giải Trí / TV Shows / [Biển14]Sau khi nhìn mặt ở show hẹn hò, chàng trai từ chối vì chỉ coi đối phương như… em gái

[Biển14]Sau khi nhìn mặt ở show hẹn hò, chàng trai từ chối vì chỉ coi đối phương như… em gái

Sau “Lựa chọn của trái tim”, một trường hợp gây hoang mang khác cũng đã xảy ra khi chàng trai từ chối được tác hợp với cô gái trong tập 2 show hẹn hò “Giai điệu chung đôi”.

Tập 2 show ca hát kết hợp hẹn hò – “” vừa khép lại với màn song ca của cặp đôi Đông Hải – Duy Ái. “Chuyện nắng mưa” mang giai điệu trẻ trung, sôi động được cả hai thể hiện trên sân khấu vô cùng đáng yêu. Thí sinh Duy Ái thậm chí còn chủ động tiến nhanh đến bên nam thí sinh khi chiếc cầu nối được bộ ba “ông tơ bà nguyệt” tác hợp. Tuy nhiên, trái với kì vọng của cô gái, sau khi bài hát kết thúc, Đông Hải quay về vị trí ban đầu và không đồng ý ghép đôi.

Giải thích cho điều này Đông Hải cho biết, đến với “Giai điệu chung đôi”, điều anh mong muốn tìm được sự đồng điệu về âm nhạc lẫn trái tim. Sau khi hát cùng nhau, những cảm nhận của anh về Duy Ái chỉ như một người… em gái.

Về phần ban cố vấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cảm thấy nuối tiếc cho cặp đôi bởi anh đánh giá đây là hai giọng hát đầy nội lực, có cách xử lý bài hát lẫn biểu diễn trên sân khấu đều rất khéo léo. Minh Hằng cảm thấy vô cùng hoang mang với quyết định của Đông Hải bởi ngay từ màn giới thiệu đầu tiên, cô cứ nghĩ nam thí sinh dường như rất cảm mến bạn diễn và sẽ đồng ý ghép đôi nếu chiếc cầu nhân duyên được chắp nối.

Sau khi nhìn mặt ở show hẹn hò, chàng trai từ chối vì chỉ coi đối phương như... em gái - Ảnh 2.

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Lí do gì khiến “The Face Vietnam” thực hiện phiên bản nam nữ thi chung?

Có thể nhà sản xuất “The Face Vietnam” đã tính đến nhiều phương án đường …