Home / Giải Trí / TV Shows / [Biển14]Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai “nhọ” hơn thí sinh Next Top này?

[Biển14]Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai “nhọ” hơn thí sinh Next Top này?

Thà bị loại sớm còn hơn cứ gần chạm đến chiến thắng thì lại bị người khác nẫng mất, đó là cảm giác của Allison Harvard tại “America’s Next Top Model”.

Allison Havard là một trong những thí sinh tham gia “” mùa 12. Ngay từ khi xuất hiện, cô nàng đã gây ấn tượng với ban giám khảo bởi cặp mắt to tròn như búp bê cùng sở thích kỳ quặc là… thích máu.

Bước vào nhà chung, Allison tỏ ra khá nhút nhát trước các “chị đại” dữ dằn ở mùa giải đó. Tuy nhiên, khi bước vào các phần thi chụp hình thì Allison đã chứng tỏ mình không phải dạng vừa khi sở hữu số lần gọi tên đầu tiên nhiều nhất (4 lần). Cũng có lúc Allison bị nhắc nhở vì sự một màu nhưng sau đó, cô nàng đã thay đổi và tiếp tục cho ra những bức hình ấn tượng.

Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai nhọ hơn thí sinh Next Top này? - Ảnh 2.
Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai nhọ hơn thí sinh Next Top này? - Ảnh 3.
Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai nhọ hơn thí sinh Next Top này? - Ảnh 4.
Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai nhọ hơn thí sinh Next Top này? - Ảnh 5.

Có thể nói, Allison là thí sinh được yêu thích nhất mùa 12 nên khán giả cũng đặt nhiều kỳ vọng cô sẽ trở thành Quán quân. Nhưng “đời không như là mơ”, lúc đó “America’s Next Top Model” vẫn áp dụng quy luật 3 mùa 1 Quán quân da màu nên Allison đành ngậm ngùi nhìn đối thủ Teyona chiến thắng. Đây là ngôi vị Á quân đầu tiên của cô.

Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai nhọ hơn thí sinh Next Top này? - Ảnh 7.

Chính vì để lại quá nhiều tiếc nuối như vậy nên khi chương trình thực hiện mùa giải All-Stars dành cho các cựu thí sinh, Allison ngay lập tức là một trong những cái tên được nhắc đến. Và lần trở lại này, phong độ của cô nàng còn ổn định hơn mùa giải trước khi liên tục nằm trong top 5 xuất sắc của tuần. Allison cũng mang về cho mình chiến thắng thử thách đầu tiên cũng như bổ sung thêm 2 lần gọi tên đầu tiên vào bảng thành tích.

Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai nhọ hơn thí sinh Next Top này? - Ảnh 9.
Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai nhọ hơn thí sinh Next Top này? - Ảnh 10.
Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai nhọ hơn thí sinh Next Top này? - Ảnh 11.
Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai nhọ hơn thí sinh Next Top này? - Ảnh 12.
Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai nhọ hơn thí sinh Next Top này? - Ảnh 13.

Đến đêm công bố kết quả chỉ còn Allison và Lisa mùa 5, những tưởng không còn gì có thể cản trở Allison chạm đến ngôi vị Quán quân thì một lần nữa, Lisa được xướng tên trở thành người chiến thắng và cô nàng búp bê mắt to tiếp tục phải ra về với ngôi vị Á quân.

Ngoài ra, nếu lời đồn thí sinh bị tước quyền thi đấu – Angelea mới là Quán quân thực thụ của mùa giải All-Stars thành sự thật thì đồng nghĩa với việc, các giám khảo chỉ xếp Allison hạng 3 năm đó. Các khán giả hâm mộ nàng búp bê thêm một lần nữa tiếc nuối.

Vào Chung kết tận 2 lần nhưng nhìn người khác chiến thắng, còn ai nhọ hơn thí sinh Next Top này? - Ảnh 15.

Sau Allison thì có thêm Juste Juozapaityte đến từ Lithuania 2 lần giành ngôi Á quân: 1 lần ở “Britain & Ireland’s Next Top Model” mùa 7, 1 lần ở “Top Model po-russki” của Nga mùa 5. Tuy nhiên, cuộc thi sau Juste thi thố với các thí sinh đến từ nhiều nước khác nhau nên việc cô nàng giành được vị trí Á quân cũng coi là một điều đáng tự hào.

Rốt cuộc chỉ có Allison là số nhọ thôi!

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Mỹ nam này có gì đặc biệt mà khiến các thí sinh “Produce 101 Trung Quốc” trầm trồ?

Thái Từ Khôn được đánh giá là 1 đối thủ nặng kí tại “Idol Producer”. …