Home / Thể Thao / Thể Thao Quốc Tế / [Biển14] >> C.Ronaldo can thiệp vào chuyển nhượng của Real Madrid

[Biển14] >> C.Ronaldo can thiệp vào chuyển nhượng của Real Madrid

C.Ronaldo can thiệp vào chuyển nhượng của Real Madrid

Biển 14 Theo nguồn tin từ Dario Gol, C.Ronaldo đã gửi bản danh sách chuyển nhượng lên ban lãnh đạo Real Madrid. Đáng chú ý, cầu thủ này không đề xuất bất kỳ tiền đạo nào.

Sau trận thua trước Tottenham, C.Ronaldo từng cho rằng chính sách chuyển nhượng sai lầm của BLĐ Real Madrid đã khiến CLB tụt dốc trong mùa giải này. Do đó, theo tờ Dario Gol, cầu thủ này đã trực tiếp gửi bản danh sách chuyển nhượng lên BLĐ Real Madrid. Trong đó, C.Ronaldo đã nêu rõ những vị trí cần bổ sung.

C.Ronaldo nhúng tay vào chuyển nhượng của Real Madrid
C.Ronaldo nhúng tay vào chuyển nhượng của Real Madrid

Đầu tiên, C.Ronaldo cho rằng Real Madrid đang thực sự yếu ở vị trí thủ môn, khi Kiko Casilla hay Keylor Navas đều không phải là sự lựa chọn tin cậy. Do đó, CR7 đã yêu cầu BLĐ Real Madrid mang về một trong hai cái tên đẳng cấp là Thibaut Courtois hay David de Gea.

Ngoài ra, “siêu sao” người Bồ Đào Nha cũng muốn CLB tăng cường hàng thủ. Ngoài 4 cầu thủ đá chính, C.Ronaldo đã yêu cầu mua thêm những phương án dự phòng chất lượng bởi Jesus Vallejo và Nacho không đạt yêu cầu.

Đáng chú ý, cầu thủ sinh năm 1985 không yêu cầu tăng cường thêm bất kỳ tiền đạo nào vì… đã ổn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy đây lại là nơi bất ổn nhất của Real Madrid. Hàng công của Los Blancos với C.Ronaldo, Benzema, Bale đã sa sút nghiêm trọng ở mùa này. Tính tới thời điểm hiện tại, họ mới chỉ ghi 8 bàn ở La Liga, bằng một nửa so với Messi.

Trong thời gian qua, BLĐ Real Madrid đã đưa nhiều cầu thủ tấn công chất lượng vào tầm ngắm như Harry Kane, Paulo Dybala, Neymar, Hazard và Mauro Icardi.

H.Long

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Đòn trời giáng của võ sĩ sở hữu cú đấm mạnh nhất thế giới

Đòn trời giáng của võ sĩ sở hữu cú đấm mạnh nhất thế giới Biển …