Home / Thể Thao / Thể Thao Trong Nước / [Biển14]Thu Thảo, Thanh Tùng được vinh danh ở Cúp chiến thắng 2017

[Biển14]Thu Thảo, Thanh Tùng được vinh danh ở Cúp chiến thắng 2017

Thu Thảo, Thanh Tùng được vinh danh ở Cúp chiến thắng 2017

Biển 14 Đêm gala “Oscar thể thao Việt Nam” đã diễn ra đầy ấn tượng tối 16/1 và hai vận động viên Bùi Thị Thu Thảo và Lê Thanh Tùng là những cái tên được vinh danh ở Cúp chiến thắng 2017.

Ở hạng mục “Nữ VĐV của năm”, Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh đã trao giải cho nữ VĐV điền kinh Bùi Thị Thu Thảo. Cô đã vượt qua hai ứng cử viên nặng ký là VĐV Nguyễn Thị Huyền và kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên.

Vận động viên nam xuất sắc nhất năm Thanh Tùng

Vận động viên nam xuất sắc nhất năm Thanh Tùng

Trong khi đó, Lê Thanh Tùng đã được xướng tên ở vị trí của người giành chiến thắng hạng mục VĐV nam xuất sắc nhất năm 2017.

Giải nữ vận động viên nữ xuất sắc nhất thuộc về Thu Thảo

Giải nữ vận động viên nữ xuất sắc nhất thuộc về Thu Thảo

Các danh hiệu khác được trao tại Cúp Chiến thắng 2017 gồm: HLV xuất sắc nhất – ông Mai Đức Chung (ĐT nữ); VĐV trẻ xuất sắc nhất: Nguyễn Hữu Kim Sơn (bơi lội); VĐV được yêu thích nhất: Phạm Trần Gia Phúc (cờ vua); Đội tuyển xuất sắc nhất: Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia; Hình ảnh ấn tượng nhất: VĐV Nguyễn Thị Oanh dìu VĐV Phạm Thị Huệ sau khi cán đích tại cuộc thi 5.000m ở SEA Games 29 năm 2017 thay vì ăn mừng ngay chức vô địch…

Giải thưởng “Thành tựu trọn đời” đã được trao cho ông Hoàng Vĩnh Giang – Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, nguyên Giám đốc Sở TDTT Hà Nội.

T.L

Người đăng twolayngh

Bài viết liên quan

[Biển14]Thể thao Việt Nam năm 2018: Trọng tâm là ASIAD

Thể thao Việt Nam năm 2018: Trọng tâm là ASIAD Biển 14 Sau khi thành …